วิธีลดหน้าท้อง วิธีลดพุง อย่างได้ผล แค่ 5 วิธีคุณทำเองง่ายมาก

วิธีลดหน้าท้อง ลดพุง อย่างได้ผล แค่ 5 วิธีคุณทำเองง่ายมาก

วิธีลดหน้าท้อง ลดพุง ที่เราจะนำมาแนะนำกันวันี้คิดว่าหลายๆท่านอาจจะทราบหรือทำกันบ้าง ถ้าเราทำต่อเนื่องคงเห็นผลชัดเจนแน่นออน อีกทั้งวิธีการลดหน้าท้องที่เรานำมาเล่าสู่กันฟังนี้ไม่เสียตังค์ด้วย เรื่องของหน้าท้อง ลงพุง เป็นปัญหาระดับโลก ไม่ว่าคนชาติไหนก็เป็นกัน ดังลองเอาวิธีลดหน้าท้อง ลดพุงที่เราจะนำมาบอกไปลองทำดูค่ะ หน้าท้องแบนราบ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป แถมยังฟรีอีกต่างหาก

5 วิธี ลดหน้าท้อง ลดพุง แบบง่ายๆทำเองได้ด้วยตัวคุณ

1. นอนให้เพียงพอแต่หัวค่ำ แต่ควรห่างจากการรับประทานอาหารอย่างน้อย 3 ชั่วโมง จะดีที่สุดคือเราสามรถนอนได้ก่อน 4 ทุ่มเพราะเป็นช่วงเวลาที่ดีที่ร่างกายจะได้ซ่อมแซมร่างกาย ช่วงเวลาที่เราหลับสนิทเที่ยงคืนถึงตีสามนั้น จะทำใหสุขภาพตับเราดีและผิวพรรณเปล่งปลั่งด้วย เห็นไหมคะว่านอกจากจะช่วยลดหน้าท้องหุ่นสวยแล้วยังผิวสวยสุขภาพดีด้วย แต่ทว่าปัจจุบันวัยรุ่นวัยทำงานคงอาจจะทำยากเพราะว่าเล่นเน็ตกันจริงไหมคะ เอาน่าอยากสวยหล่อหุ่นดีผิวสวยต้องจัดตารางเวลาชีวิตกันหน่อย

2. การซิทอัพ แต่ต้องทำให้ถูกวิธีนะคะ จะช่วยได้มากเลย เพราะการซิทอัพจะช่วยออกกำลังกายหน้าท้องให้แข็งแรง แต่จะได้ผลดีมากถ้าหากว่าเราทำซิทอัพไปด้วยคุมอาหารไปด้วย จะช่วยลดไขมันหน้าท้อง ลดพุง ได้อย่างดี รับรองว่าวิธีลดหน้าท้องวิธีซิทอัพดีต่อสุขภาพจริงๆ เงินในกระเป๋ายังตุงไปด้วย…(แอบงกค่ะ) นอกจากนี้การซิทอัพยังช่วยลดการปวดหลัง ป้องกันปวดหลังได้อีกด้วย ดีจริงนอกจากกระชับหน้าท้องสลายไขมันหน้าท้องแล้วยังป้องกันโรคเสื่อมได้อย่างดี

3. การแขม่วหน้าท้อง วิธีนี้สามารถทำได้ตลอดเวลายกเว้นตอนนอน…เพราะช่วยออกกำลังกายบริเวณหน้าท้อง เสริมต่อจากการซิทอัพ ถ้าหากว่าเราทำจนติดเป็นนิสัยแล้วจะได้ผลดี เพราะวิธีนี้ง่ายสุดๆ

4. การออกกำลังกายโดย ฮูลาฮูป ว้าวฟังแล้วเหมือนจะง่ายใช่ไหมคะแต่ขอบอกจะให้เล่นเก่งนั้นต้องฝึกกันหน่อยซึ่งการเล่นฮูลาฮูปนี้ ทั้งสนุกทั้งได้ลดหน้าท้อง ลดพุง กันอีกด้วย ใครที่มีอยู่แล้วนั้นอย่าวางมันไว้เฉยๆเพราะมันช่วยลดหน้าท้องคุณได้เพียงคุณเล่นมันเท่านั้นจ้า

5. การเต้นออกกำลังกาย เนื่องจากว่าการเต้นนั้นทำให้เราได้ใช้พลังงานเยอะ นอกจากจะทำให้แข็งแรงหุ่นดีสมส่วนแล้วแน่นอนว่าเมื่อหุ่นดี ก็แสดงว่าหน้าท้องลด พุงหาย คนที่ลงพุงแนะนำเลยว่าวิธีนี้คุ้มจริงๆได้หลายส่วนของร่างกาย นี่แหละค่ะอีกสุดยอดวิธีการลดพุงแบบเนียนๆจะบอกให้จ้า

นี่คือวิธีลดหน้าท้องอย่างได้ผลด้วยตัวเอง ไม่ต้องเสียเงินเข้าสถานความงาม หน้าท้องกระชับ สำหรับใครที่มุ่งมั่นทำเองต่อเนื่องได้ เชื่อแน่นอนคะว่าไขมันสลาย พุงหาย หน้าท้องแบนราบแน่นอน

แชร์ง่ายๆคลิก

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*