ออไรท์ อาหารเสริมสำหรับผู้หญิง สวยเต่งตึง กระชับ

ออไรท์  (Alright) อาหารเสริมสำหรับผู้หญิง กระแสดี คนใช้เยอะต่อเนื่อง เลยเก็บมาแนะนำลองดูค่ะถ้าไม่ดีจริงน่าจะไม่มีคนใช้ต่อเนื่อง  สำหรับการรีวิวไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง อาหารเสริม หรือผลิตภัณฑ์ที่มีขายนั้นเราจะเลือกนำมารีวิวเน้นไปทางส่วนประกอบของสินค้า ราคา ปริมาณเป็นหลักนะคะ เพราะภาพคนใช้สินค้าถ้าเป็นเครื่องสำอางบางครั้งมันแต่งภาพกันได้และเกลื่อนไปค่ะ ส่วนอาหารเสริมเราจะนำมารีวิว ให้เห็นส่วนประกอบหลักๆที่ระบุไว้ ที่ผลิต ตัวแทนจำหน่ายค่ะ ว่ามีความน่าเชื่อถือไหม และน่าจะดีตามสรรพคุณที่โฆษณาไว้หรือป่าว

Alright อาหารเสริม ดูแลผู้หญิง  ออไรท์   

alright อาหารเสริม

alright อาหารเสริม

alright อาหารเสริม

alright อาหารเสริม

 

ตามที่ตัวแทนขายออรืไรท์มักจะโฆษณาไว้  ว่า ช่วยดูแลและซ่อมแซ่มภายในมดลูกของผู้หญิง ซึ่งมีสมุนไพรหลายชนิดที่ช่วยกล้ามเนื้อทุกสัดส่วนของผู้หญิงให้กระชับ เช่น หน้าอกจะเต่งตึง ยกขึ้นจากเดิมที่หย่อนคล้อยไม่กระชับ ต้นแขนกระชับ ท้องแขนที่ห้อยย้อย จะหายไป ถุงใต้ตาค่อยๆ ดีขึ้น เพราะระบบน้ำเหลืองทำงานสมดุล หน้าท้องแบนเรียบ เพราะมดลูกลดขนาดกระชับ ทำความสะอาดภายใน ช่องคลอดกระชับมากๆ ซึ่งเมื่อทานเข้าไปแล้ว เริ่มเห็นผลตั้งแต่ 7 วันขึ้นไป  (ตกขาวหรือระดูขาว เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วจะรู้ หายไปหมด)

ราคาข้างกล่อง 1,100 บาท ราคาตลาด ประมาณ 600 บาทขึ้นไป

ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล

ส่วนประกอบสำคัญใน Alright 1 แคปซูล ประกอบด้วย (596 มก.)

alright อาหารเสริม

alright อาหารเสริม

  1. สารสกัดจากตังกุย   28.52%
  2. โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง  20.97%
  3. สารสกัดจากทับทิม  15.94%
  4. สารสกัดจากเมล็ดองุ่น  8.39%
  5. โคเอนไชม์คิว-เทน  5.03%
  6. สารสกัดจากโสม  5.03%
alright อาหารเสริม

alright อาหารเสริม

alright อาหารเสริม

alright อาหารเสริม

alright อาหารเสริม

alright อาหารเสริม

ขนาดรับประทาน 1 แคปซูลก่อนอาหาร วันละ 1 ครั้ง  (จากข้างกล่องที่พิมพ์ไว้ค่ะ) หรือถ้าใครจะทานมากกว่านี้ก็ลองสอบถามทางผู้จำหน่ายดูค่ะว่าทานได้ไหม แต่ถ้าเราทานวันละแคปซูล ก็ได้ 1 เดือน พอดี

กับราคาตลาดที่ขายกันประมาณ 6XX – 1,100 บาท นี้ก็น่าจะคุ้มค่านะคะ เพราะปัญหาผู้หญิงนี่มันก็เยอะจนน่ารำคาญบางครั้งถ้าหายด้วย ดีด้วยก็น่าลองและก็สำคัญค่ะ เลขทะเบียน ออร์ไรท์ ก็มีเรียบร้อย ความปลอดภัยน่าจะโอเคแล้ว

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ออร์ไรท์ ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

ผลิตโดย บริษัท เนเจอรัล เฮิร์บ อินดัสตรี่ จำกัด

สำหรับอาหารเสริมออร์ไรท์ ก็เป็นอีกทางเลือกค่ะสำหรับผู้หญิงที่ต้องการดูแลตัวเอง ยังไงเราก็ขอเอาใจช่วยทุกปัญหาของผู้หญิงนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก BeautyStore.in.th และภาพจากอินเตอร์เน็ต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *