เครื่องกรองน้ำ Amway eSpring ราคา 36,370 บาท ทำไมขายดีที่สุดในโลก

เครื่องกรองน้ำ Amway eSpring ราคา 36,370 บาท ราคาสมาชิกแอมเวย์ 30,841 บาท เป็นเครื่องกรองน้ำที่ขายดีที่สุดในโลก ซึ่งจากราคาและรูปลักษณ์พร้อมระบบการกรองน้ำต่างๆ ก็คงต้องบอกเลยว่าสมเหตุสมผลกันพอสมควร อีกทั้งยังขายผ่านช่องทางขายตรงซึ่งสมาชิกจะได้รับเงินส่วนแบ่งการตลาดด้วยตามที่แผนการตลาดกำหนดไว้ซึ่งเราจะไม่พูดถึงจุดนั้น แต่เราอยากจะนำมารีวิวให้ทราบกันว่า เครื่องกรองน้ำแอมเวย์เครื่องนี้ทำไมขายดีติดอันดับ 1 ของโลกมาแล้ว ไม่ทำธรรมดาจริงๆเพราะราคาก็ไม่ได้ถูกเลย แต่เมื่อเทียบกับการที่เราต้องซื้อน้ำบริโภคแล้วก็นับว่าคุ้มและถูกกว่าที่เราจะซื้อน้ำกรองบรรจุขวดเพราะเจ้าเครื่องกรองน้ำ Amway eSpring สามารถรองรับการใช้งานในครอบครัวได้ประมาณ 6 คน ซึ่งแต่ละคนดื่มน้ำประมาณคนละ 2 ลิตรต่อวันหรือประมาณ 8 แก้ว คือทั้งบ้านใช้ดื่มประมาณ 12 ลิตร ต่อวันแต่เครื่องกรองน้ำ เพราะเครื่องกรองน้ำแอมเวย์ eSpring กรองได้วันละ 13.7 ลิตร แล้วปีต่อๆไปเราก็แค่เปลี่ยนใส้กรองตามช่วงการใช้งานเท่านั้นซึ่งเราก็รู้อยู่แล้วว่ามันคุ้มค่าสำหรับเครื่องกรองน้ำ 1 เครื่อง

คุณสมบัติของเครื่องกรองน้ำแอมเวย์ eSpring จากหลายท่านอาจจะเคยอ่านไปแล้วที่เรารีวิวเรื่องการผ่อน 0% กับเครื่องกรองน้ำแอมเวย์ หลักๆแล้วเครื่องกรองน้ำแอมเวย์ มีคุณสมบัติ 10 ข้อเด่นที่ทำให้ เครื่องกรองน้ำ eSpring เป็นผู้นำตลาดเครื่องกรองน้ำ..เรามาดูกันเลย

เครื่องกรองน้ำ Amway eSpring ราคา 36,370 บาท ขายดีที่สุดในโลก

เครื่องกรองน้ำ Amway eSpring ราคา 36,370 บาท ขายดีที่สุดในโลก

เครื่องกรองน้ำ Amway eSpring ราคา 36,370 บาท ขายดีที่สุดในโลก

เครื่องกรองน้ำ Amway eSpring ราคา 36,370 บาท ขายดีที่สุดในโลก

ข้อที่ 1. กำจัดสิ่งปนเปื้อนอื่นๆ รวมกว่า 140 ชนิด*  ตรงนี้ดูรายละเอียดด่านล่างค่ะ

ข้อที่ 2. กำจัดแบคทีเรียและไวรัสบางชนิดที่อาจปนเปื้อนในนํ้า ซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดโรคได้ถึง 99.99%**    ตรงนี้ดูรายละเอียดด่านล่างค่ะ

ข้อที่ 3. เทคโนโลยีหลอดอุลตร้าไวโอเล็ทของเครื่องกรองนํ้า eSpring สามารถกำจัดซีสต์ (Cysts) ได้ถึง 99.9%***    ตรงนี้ดูรายละเอียดด่านล่างค่ะ

ข้อที่ 4. ปรับปรุงรสชาติ กลิ่น และความใสของนํ้า   (ทำให้น้ำมีรสชาติอร่อยขึ้นค่ะ หรือดีขึ้น) ในส่วนของข้อนี้ในท้องตลาดที่มีราคาต่ำกว่านี้ก็สามารถทำได้แล้วหลายรุ่น เราไม่ต้องแปลกใจค่ะเพราะเทคโนโลยีมันจะถูกลงเรื่อยๆ..สินค้าจำพวกใช้เทคโนโลยีจึงต้องพัฒนาเรื่อยๆเพื่อหนีคู่แข่ง คนที่ได้ประโยชน์ก็เป็นคนใช้อย่างเราๆค่ะ

ข้อที่ 5. ไม่กำจัดแร่ธาตุที่มีประโยชน์ เช่น แคลเซียม แมกนีเซียม และฟลูออไรด์    ข้อนี้ก็ดีมากค่ะถ้าเป็นจริงอย่างที่บอกไว้เพราะว่าแร่ธาติที่จำเป็นสำหรับร่างกายของเราจะได้ไม่โดนกรองไปด้วย

ข้อที่ 6. เครื่องกรองนํ้า eSpring สามารถกรองนํ้าได้เพียงพอสำหรับครอบครัว ขนาด 6 คน ภายใน 1 ปี หรือ 5,000 ลิตร (1,320 แกลลอน) ขึ้นอยู่กับว่าจะถึงกำหนดใดก่อน

ข้อที่ 7. ใช้เทคโนโลยีการเชื่อมต่อกระแสไฟฟ้าแบบไร้สาย เพื่อเพิ่มความปลอดภัยและความเชื่อมั่น

เครื่องกรองน้ำ Amway eSpring ราคา 36,370 บาท ขายดีที่สุดในโลก

ข้อที่ 8. สมาร์ทชิพจะแสดงผลบนจอแสดงภาพอิเล็กทรอนิกส์ ทำให้ไม่ต้องกังวล หรือจดจำ และจะแจ้งเตือนเมื่อถึงกำหนดเปลี่ยนชุดไส้กรองคาร์บอน และหลอดอุลตร้าไวโอเล็ท ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล 3 ข้อสำหรับคุณภาพนํ้าจากองค์กรส่งเสริมอนามัยแห่งชาติระหว่างประเทศ (NSF International) คือ มาตรฐาน NSF/ANSI ที่ 42, 53 และ 55

ข้อที่ 9. ได้รับตราสัญลักษณ์โกลด์ซีลจากสมาคมคุณภาพนํ้า (The Water Quality Association – WQA) ซึ่งเป็นมาตรฐานการผลิตในเรื่องประสิทธิภาพการทำงาน ความสามารถในการกรอง และความสามารถในการกำจัดสิ่งปนเปื้อนต่างๆ ในนํ้าดื่ม

ข้อที่ 10. รับประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์เป็นระยะเวลา 3 ปีรวมทั้งรับประกันความพอใจ 90 วัน ซึ่งถือว่าเป็นจุดแข็งของสินค้าแอมเวย์เลยทีเดียวกับการรับประกันความพอใจ ถ้าใครไม่พอใจก็ติดต่อคนขายเอานะคร้า…(ยกเว้นแบบผ่อนชำระ)

ข้อมูล เพิ่มเติม * รับรองผลการทดสอบจากห้องทดลองอิสระตามมาตรฐานขององค์กรส่งเสริมอนามัยแห่ง ชาติระหว่างประเทศ (NSF International) คือ มาตรฐาน NSF/ANSI ที่ 42, 53 และ 55 และตามมาตรฐานของสำนักงานพิทักษ์สิ่งแวดล้อมแห่งสหรัฐอเมริกา (The United State Environmental Protection Agency หรือ U.S. EPA) ** แบคทีเรียตัวแทนที่ใช้อ้างอิงและทดสอบนี้ ได้แก่ Raoultella terrigena ไวรัสตัวแทนที่ใช้อ้างอิงและทดสอบนี้ ได้แก่ Poliovirus, Rotavirus, Coliphage MS-2 (ยกเว้นไวรัส Coliphage MS-2 ซึ่งเป็นไวรัสที่ไม่ก่อให้เกิดโรค (non – pathogenic virus) แต่ทนทานต่อการฆ่าเชื้อซึ่งสามารถกำจัดได้ 99.97%) รับรองผลการทดสอบจากห้องทดลองอิสระ ตามมาตรฐานของสำนักงานพิทักษ์สิ่งแวดล้อมแห่งสหรัฐอเมริกา (The United State Environmental Protection Agency หรือ U.S. EPA) *** ซีสต์ (Cysts) ตัวแทนที่ได้อ้างอิงและทำการทดสอบนี้ได้แก่ Giardia lamblia และ Cryptosporidium ซึ่งได้ทำการทดสอบตามมาตรฐานของสำนักงานพิทักษ์สิ่งแวดล้อมแห่งสหรัฐอเมริกา (The United State Environmental Protection Agency หรือ U.S. EPA)
การเปลี่ยนใส้กรองมีวีดีโอแนะนำ อย่างละเอียด พร้อมระบบแจ้งตเตือนของเครื่องกรองน้ำ แอมเวย์ eSpring  นี่คือข้อที่คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยอยากจะทำและเราจะทราบได้อย่างว่าต้องเปลี่ยนใส้กรองของเครื่องกรองน้ำ ซึ่ง eSpring  ทำได้ดีมาก
ขอบคุณ eSpring Thailand, Amway ประเทศไทย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *