เครื่องกรองน้ำ Amway eSpring ผ่อน0% นาน 10เดือน+แถมฟรีใส้กรอง eSpring 5,785บาท

เครื่องกรองน้ำ amway eSpring ผ่อน0% นาน 10เดือน+แถมฟรีใส้กรอง eSpring 5,785บาท

เครื่องกรองน้ำ Amway eSpring ราคา 36,370 บาท ราคาสมาชิกแอมเวย์ 30,841 บาท จัดโปรโมชั่น ผ่อน 0% นาน 10เดือน พร้อมรับของแถมฟรีใส้กรอง eSpring 5,785 บาทถึง 15 พฤศจิกายน 56 นี้  ซึ่งเครื่องกรองน้ำแอมเวย์ eSpring เป็นสินค้าที่ขายดีอันดับต้นๆของ บริษัทแอมเวย์ ในประเทศไทยและยังกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆเพราะเป็นสินค้าขายตรงคุณภาพสูงที่ผู้คนยอมรับมานาน และเมื่อมีโปรโมชั่นแบบนี้ใครที่คิดอยากจะได้เครื่องกรองน้ำแอมเวย์ eSpring มาใช้คงจะต้องตัดสินใจว่าโอกาสนี้จะปล่อยให้หลุดมือไปได้อย่างไร บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ มีทั้งบัตรกรุงศรี,เฟิร์สช้อย ,บัตรเครดิตไทยพานิชย์,บัตรเครดิตกสิกรไทย,บัตรเครดิตซิตี้แบงค์

ผ่อนนาน 0% 10 เดือน มีข้อสัยสอบถามที่ตัวแทนหรือบริษัทแอมเวย์ได้ค่ะ

espring0 ผ่อนespring

ผ่อนespring2

 

มารู้จักกับเครื่องกรองน้ำ Amway eSpring กันหน่อยค่ะ

จากข้อมูล จากผลวิจัยการตลาดด้านยอดขายเครื่องกรองน้ำภายในครัวเรือนทั่วโลก ปี 2011 โดย Verify Markets บอกว่าเครื่องกรองน้ำของแอมเวย์ขายดีที่สุดในโลก อันดับ 1 และในประเทศไทยของเราด้วย แต่ก็ไม่แปลกใจค่ะเพราะสมาชิกของแอมเวย์นั้นทั่วโลกเยอะจริงๆรวมทั้งในประเทศไทย แอมเวย์ก็เป็นบริษัทขายตรงอันดับ 1 ด้วย

เครื่องกรองน้ำ amway eSpring ผ่อน0% นาน 10เดือน+แถมฟรีใส้กรอง eSpring 5,785บาท

เครื่องกรองน้ำแอมเวย์ตัวนี้ จะทำงานด้วยสองระบบหลักๆ คือ ใช้ไส้กรองคาร์บอนกัมมันต์ชนิดอัดแท่งที่ผ่านการจดสิทธิบัตรแล้วและหลอดอุ ลตร้าไวโอเล็ท มาประสานทำงานร่วมกับพร้อมกับการทำงานร่วมกับระบบอื่นๆซึ่งทางตัวแทนจำหน่าย ของแอมเวย์เขาจะอธิบายให้คุณฟังอย่างละเอียดทีเดียวเชียวหล่ะถ้าคุณสนใจ

 

10 ข้อที่ทำให้ เครื่องกรองน้ำ eSpring เป็นผู้นำตลาดเครื่องกรองน้ำ

1. กำจัดสิ่งปนเปื้อนอื่นๆ รวมกว่า 140 ชนิด*  ตรงนี้ดูรายละเอียดด่านล่างค่ะ

2. กำจัดแบคทีเรียและไวรัสบางชนิดที่อาจปนเปื้อนในนํ้า ซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดโรคได้ถึง 99.99%**    ตรงนี้ดูรายละเอียดด่านล่างค่ะ

3. เทคโนโลยีหลอดอุลตร้าไวโอเล็ทของเครื่องกรองนํ้า eSpring สามารถกำจัดซีสต์ (Cysts) ได้ถึง 99.9%***    ตรงนี้ดูรายละเอียดด่านล่างค่ะ

4. ปรับปรุงรสชาติ กลิ่น และความใสของนํ้า   (ทำให้น้ำมีรสชาติอร่อยขึ้นค่ะ หรือดีขึ้น)

5. ไม่กำจัดแร่ธาตุที่มีประโยชน์ เช่น แคลเซียม แมกนีเซียม และฟลูออไรด์   

6. เครื่องกรองนํ้า eSpring สามารถกรองนํ้าได้เพียงพอสำหรับครอบครัว ขนาด 6 คน ภายใน 1 ปี หรือ 5,000 ลิตร (1,320 แกลลอน) ขึ้นอยู่กับว่าจะถึงกำหนดใดก่อน

7. ใช้เทคโนโลยีการเชื่อมต่อกระแสไฟฟ้าแบบไร้สาย เพื่อเพิ่มความปลอดภัยและความเชื่อมั่น   

8. สมาร์ทชิพจะแสดงผลบนจอแสดงภาพอิเล็กทรอนิกส์ ทำให้ไม่ต้องกังวล หรือจดจำ และจะแจ้งเตือนเมื่อถึงกำหนดเปลี่ยนชุดไส้กรองคาร์บอน และหลอดอุลตร้าไวโอเล็ท ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล 3 ข้อสำหรับคุณภาพนํ้าจากองค์กรส่งเสริมอนามัยแห่งชาติระหว่างประเทศ (NSF International) คือ มาตรฐาน NSF/ANSI ที่ 42, 53 และ 55   

9. ได้รับตราสัญลักษณ์โกลด์ซีลจากสมาคมคุณภาพนํ้า (The Water Quality Association – WQA) ซึ่งเป็นมาตรฐานการผลิตในเรื่องประสิทธิภาพการทำงาน ความสามารถในการกรอง และความสามารถในการกำจัดสิ่งปนเปื้อนต่างๆ ในนํ้าดื่ม   

10. รับประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์เป็นระยะเวลา 3 ปีรวมทั้งรับประกันความพอใจ 90 วัน ซึ่งถือว่าเป็นจุดแข็งของสินค้าแอมเวย์เลยทีเดียวกับการรับประกันความพอใจ ถ้าใครไม่พอใจก็ติดต่อคนขายเอานะคร้า…(ยกเว้นแบบผ่อนชำระ)

มาวิเคราะห์ถึงความคุ้มค่าของเครื่องกรองน้ำ eSpring

จากราคาปกติ 36,370 บาท เฉลี่ยแล้ว ประมาณ 100 ต่อวัน ต่อครอบครัว ถือว่าคุ้มค่ะ ถ้าเราซื้อน้ำดื่มเองหมดเยอะกว่านี้แน่นอนแล้วแต่ยี่ห้อของน้ำดื่มด้วย ปีต่อๆไปจะคุ่มค่าเพราะว่าเครื่องกรองน้ำจะเปลี่ยนแค่ใส้กรองและอุปกรณ์บางอย่างซึ่งต้นทุนการใช้งานเราจะต่ำลงอยู่แล้ว

eSpring สามารถรองรับการใช้งานในครอบครัวได้ประมาณ 6 คน ซึ่งแต่ละคนดื่มน้ำประมาณคนละ 2 ลิตรต่อวันหรือประมาณ 8 แก้ว คือทั้งบ้านใช้ดื่มประมาณ 12 ลิตร ต่อวันแต่เครื่องกรองน้ำ เพราะเครื่องกรองน้ำแอมเวย์ eSpring กรองได้วันละ 13.7 ลิตร ซึ่งก็เพียงพอ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม * รับรองผลการทดสอบจากห้องทดลองอิสระตามมาตรฐานขององค์กรส่งเสริมอนามัยแห่งชาติระหว่างประเทศ (NSF International) คือ มาตรฐาน NSF/ANSI ที่ 42, 53 และ 55 และตามมาตรฐานของสำนักงานพิทักษ์สิ่งแวดล้อมแห่งสหรัฐอเมริกา (The United State Environmental Protection Agency หรือ U.S. EPA) ** แบคทีเรียตัวแทนที่ใช้อ้างอิงและทดสอบนี้ ได้แก่ Raoultella terrigena ไวรัสตัวแทนที่ใช้อ้างอิงและทดสอบนี้ ได้แก่ Poliovirus, Rotavirus, Coliphage MS-2 (ยกเว้นไวรัส Coliphage MS-2 ซึ่งเป็นไวรัสที่ไม่ก่อให้เกิดโรค (non – pathogenic virus) แต่ทนทานต่อการฆ่าเชื้อซึ่งสามารถกำจัดได้ 99.97%) รับรองผลการทดสอบจากห้องทดลองอิสระ ตามมาตรฐานของสำนักงานพิทักษ์สิ่งแวดล้อมแห่งสหรัฐอเมริกา (The United State Environmental Protection Agency หรือ U.S. EPA) *** ซีสต์ (Cysts) ตัวแทนที่ได้อ้างอิงและทำการทดสอบนี้ได้แก่ Giardia lamblia และ Cryptosporidium ซึ่งได้ทำการทดสอบตามมาตรฐานของสำนักงานพิทักษ์สิ่งแวดล้อมแห่งสหรัฐอเมริกา (The United State Environmental Protection Agency หรือ U.S. EPA)

ขอบคุณ AmwayThailand

One Response to เครื่องกรองน้ำ Amway eSpring ผ่อน0% นาน 10เดือน+แถมฟรีใส้กรอง eSpring 5,785บาท

  1. […] คุณสมบัติของเครื่องกรองน้ำแอมเวย์ eSpring จากหลายท่านอาจจะเคยอ่านไปแล้วที่เรารีวิวเรื่องการผ่อน 0% กับเครื่องกรองน้ำแอมเวย์ หลักๆแล้วเครื่องกรองน้ำแอมเวย์ มีคุณสมบัติ 10 ข้อเด่นที่ทำให้ เครื่องกรองน้ำ eSpring เป็นผู้นำตลาดเครื่องกรองน้ำ..เรามาดูกันเลย […]

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *