เครื่องสำอาง Beauty Buffet Lansley Vitamin c serum 20 ml. ราคาข้างกล่อง 595 บาท สินค้าใหม่

Beauty Buffet Lansley Vitamin c serum ขนาดบรรจุ 20ml. ราคาข้างกล่อง 595 บาท สินค้าใหม่ของ บิวตี้บุฟเฟ่ เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนประกอบที่สำคัญคือวิตามินซี ที่ช่วยทำให้ผิวแข็งแรงกระจ่างใสขึ้น สำหรับแบรนด์ Beauty Buffet ก็มั่นใจได้เลยว่าสินค้าของเขาดีจริง อีกทั้งรูปร่างหน้าตาของสินค้าก็สวยเก๋น่าใช้

Beauty Buffet Lansley Vitamin c serum

Beauty Buffet Lansley Vitamin c serum20ml

เซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้นพิเศษ อุดมด้วยคุณค่าของวิตามินซีในรูปแบบที่มีความคงตัวสูง (Ascobyl Glucoside) ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาจากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีของประเทศญี่ปุ่น ช่วยปรับโทนสีผิวให้กระจ่างใส ลดการจับกลุ่มกันของเม็ดสี อันเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า กระและจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ อีกทั้ง Chamomile Extract ช่วยปรับสภาพผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะ ลดการระคายเคืองผิว พร้อมเพิ่มความแข็งแรงให้กับเซลล์ผิว และ PHAs พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดความเสี่ยงในการเกิดการระคายเคือง เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่มกระจ่างใสไร้ริ้วรอย

วิธีใช้ ทาเซรั่มให้ทั่วใบหน้า ก่อนแต่งหน้าและก่อนนอน เป็นประจำทุกวันและเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ควรใช้ร่วมกับแลนซ์เลย์ วิตามินซี ครีม

สำหรับใครที่ชื่นชอบ บิวตี้บุฟเฟ่ ก็ลองใช้ดูค่ะสินค้าใหม่มาแรง เซรั่มบำรุงผิวหน้าเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเพราะซึมง่ายไม่ทำให้หน้าเหนียวหรือมั่น เว้นแต่ว่าคนนั้นจะผิวหน้ามันจริงๆ  และ Beauty Buffet Lansley Vitamin c serum จึงเป็นอีกเครื่องสำอางชิ้นหนึ่งที่ Takree.com อยากจะแนะนำให้สาวๆหนุ่มๆได้ลองใช้ค่ะ

ขอบคุณ Beauty Buffet

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *