เคล็ดลับแต่งตัวให้สวยเข้ากับรูปร่าง

ผู้หญิงเราจะดูสวยและมีสเน่ห์มากขึ้น เมื่อเลือกเสื้อผ้าและแต่งตัวที่เหมาะกับตัวเอง เรามีเคล็ดลับดี ๆ มาบอกกันค่ะ สำหรับสาวๆโดยเฉพาะ

 ผู้หญิงขาใหญ่  ควรเลือกสวมเสื้อผ้าหลวม ๆ ให้ท่อนบนและล่างมีความสมดุลกันทั้งส่วนบนและล่าง อาจสวมกางเกงขาตรง ๆ แต่อย่าให้ฟิตที่ต้นขา หรือถ้าจะมีเสื้อคลุมพอดีตัวสวมทับ หลีกเลี่ยงการสวมเสื้อเอวลอย เอวจั๊มพ์ กางเกงขากว้าง และกระโปรงบาน ๆ ย้วย ๆ เพราะใส่แล้วจะยิ่งทำให้ขาของคุณดูใหญ่ขึ้นไปอีก

ผู้หญิงขายาวเรียวลีบ   ควรใส่กระโปรงทรงแคบ ยาวเหนือเข่า ไม่แนะให้สวมกางเกงรัดรูปจนเกินไป

ผู้หญิงน่องใหญ่ ควรใส่โปรงยาวครึ่งน่อง รองเท้าส้นสูงเล็กน้อย ยิ่งถ้าเป็นแบบเปิดหลังเท้า จะช่วยให้ขาดูเรียวยาวขึ้น ที่สำคัญ ทั้งกระโปรง ถุงน่อง และรองเท้าควรจะเป็นสีหรือโทนเดียวกัน

ผู้หญิงสะโพกใหญ่ แนะให้ใส่กระโปรงที่มีตะเข็บหลัง หรือเดินเส้นทรงเอ หรือสวมเสื้อตัวยาว ๆ อาจมีดีไซน์เดินเส้นยาวที่ด้านหลัง อย่าสวมกระโปรงรัดรูป หรือเอวรูด เพราะจะทำให้สะโพกดูใหญ่เพิ่มขึ้นไปอีก

ผู้หญิงต้นแขนใหญ่ ควรพยายามเลือกใส่เสื้อผ้าเนื้อนิ่ม ๆ บางเบาแบบเข้ารูปฟิตพอดีตัวแต่ไม่ถึงกับรัด ไม่ควรใส่เสื้อแขนตุ๊กตาพอง ๆ ที่ทำให้ดูต้นแขนใหญ่ยิ่งขึ้น

ผู้หญิงหน้าอกใหญ่ ไม่ควรสวมเสื้อคอวี ไม่ว่าจะมีปกหรือไม่ก็ตาม พวกเสื้อยืด เสื้อตัวเล็ก ๆ ฟิต ๆ หรือเสื้อลายขวาง แขนกุดก็ไม่เหมาะ ส่วนกระโปรงก็เลือกที่ยาวกว่าเข่าหรือระดับเข่าก็จะทำให้หุ่นดีขึ้น

ยังไงก็ลองดูคะทริปดีๆแบบนี้คิดว่าสาวๆหลายคนคงกำลังหาเลือกเสื้อผ้าของแต่งตัวที่เหมาะกับตัวเอง ถ้าเรารู้เทคนิคแล้ว ก็เริ่มลงมือสวยเพิ่มกันเลยจ้า…

ขอบคุณ คู่หูเดินทาง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *