ครีมพิษผึ้ง ราคา 1,500-1,700 บ.50 g.อะไรจะสรรหาขนาดนั้นคนเรา! พิษผึ้งยังนำมาทำเป็นครีมได้

ครีมพิษผึ้ง ที่กำลังมาแรงมีคนสนใจมากในช่วงนี้ หลายคนคงจะสงสัยทำไมพิษของผึ้งถึงนำมาทำเป็นครีมบำรุงผิวหน้าได้ เพราะช่วงระยะไม่กี่ปีกี่เดือนมานี้ มีครีมบำรุงผิวที่มีชื่อแปลกๆและที่มาแบบที่คนคาดไม่ถึงอย่างครีมหอยทากที่โด่งดังติดตลาดไปแล้ว ตอนนี้ยังมีครีมพิษผึ้งอีกที่กำลังมาแรงชิงกระแสทางออนไลน์

ครีมพิษผึ้ง ขนาด 50 g. ราคา ประมาณ 1,500-1,700 บาท ต่อกล่อง

ครีมพิษผึ้ง2

ราคานี้ก็ถือว่าค่อนข้างจะสูงทีเดียวสำหรับครีมบำรุงผิวที่ขนาด 50 g. แต่ถ้าดีจริงๆก็คุ้มค่าค่ะ

ส่วนเรื่องของการรีวิวครีมพิษผึ้งนั้นเห็นมีดาราออกมารีวิวกันหลายคนทีเดียวค่ะ หาดูในอินเตอร์เนตได้ไม่ยาก

แต่เราอยากจะนำเสนอเรื่องส่วนประกอบและสาเหตุที่ทำให้สามารถนำมาทำเป็นครีมบำรุงผิวได้

ส่วนประกอบหลักของครีมพิษผึ้ง

New Zealand Bee Venom, Manuka Honey, Manuka Oil, Shea Butter, Cocoa Butter, Lavender Oil, Beta Carotene, Jojoba Seed Oil, Vitamin B3, Niacinamide, Vitamin E Tocopherol Acetate, Vitamin B5 Calcium d-Pantothenate, Vitamin C, Ascorbic Acid.

ครีมพิษผึ้ง

พิษผึ้ง มีประโยชน์อะไรบ้าง

อาจจะเคยได้ยินว่ามีการนำผึ้งมาต่อยข้อขา หรือนำพิษของผึ้งมารักษาอาการเจ็บป่วยต่างๆได้ ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเพราะมีการนำผึ้งมาใช้ในการรักษาโรคมานาน ไม่ว่าจะเป็นน้ำผึ้ง หรือผลิตภัณฑ์ที่ได้จากผึ้ง พิษผึ้ง มีคุณสมบัติมากมายในทางการแพทย์ เช่นกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน รักษาโรคไขข้อ เป็นต้น นอกจากพิษผึ้งจะใช้เพื่อรักษาโรคแล้ว ปัจจุบันยังได้มีการนำมาเป็นส่วนผสมของครีมบำรุงผิว ตอนนี้ที่กำลังได้รับความนิยมมากเรียกว่า ครีมพิษผึ้ง ช่วยให้ผิว เต่งตึง ผิวเด้ง เพราะพิษผึ้งที่อยู่ในครีมจะช่วยกระตุ้นการ สร้างคลอลาเจน และ อิลาสติน และ ยังมีคุณสมบัตต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย ก่อนวัย 

ครีมพิษผึ้ง4

นอกจากนี้แล้ เว็บไซต์ฮัฟฟิงตันโพสต์ ได้มีรายงานว่า มหาวิทยาลัยวอชิงตัน ได้เผยงานวิจัยชิ้นใหม่ที่แสดงให้เห็นว่า ผึ้งวีนอม(พิษผึ้ง) สามารถทำลายเชื้อ HIV ได้ โดยนักวิจัยจากโรงเรียนแพทย์ของมหาวิทยาลัยวอชิงตัน ซึ่งตั้งอยู่ในรัฐเซนต์หลุยส์ ของสหรัฐฯ ได้เผยว่า สารพิษชื่อ เมลิตทิน ซึ่งพบได้ในผึ้งวีนอมนั้น สามารถทำลายเชื้อ HIV ได้ด้วยการเข้าไปทิ่มตามหลุมที่อยู่รอบ ๆ เซลล์ไวรัสผึ้ง

จากคุณประโยชน์มากมายของผึ้ง เราก็ทราบกันดีอยู่แล้วแต่ว่าครีมพิษผึ้งนี่สิไม่คิดว่าคนเราจะทำออกมาได้ สำหรับใครที่กำลังมองหาครีมมาบำรุง มาฟื้นฟูผิวหน้า ก็ลองหามาใช้ดูนะคะ ดีอย่างไรก็นำมาบอกกันด้วย

ขอบคุณ kapook.com , meherb.com, ภาพประกอบจาก facebook.com/activebeevenoms

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *