การเลือกบราสำหรับสาวคัพเล็ก

การเลือกบราสำหรับสาวคัพเล็ก การเลือกบราหรือยกทรงก็สำคัญเพราะนอกจากจะช่วยเสริมสร้างบุคลิกแล้วยังเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองด้วย ซึ่งการเลือกยกทรงจึงต้องมีวิธีเลือกสำหรับใครที่ชื่นชอบชุดชั้นในของ ซาบีน่า (Sabina) เรามีทริปการเลือกบราจากซาบีน่ามาฝากค่ะ

               สาวอกเล็กส่วนใหญ่มักจะมีปัญหาในการ Mix & Match เสื้อ ผ้าที่จะช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพและความมั่นใจ แต่ที่จริงแล้วสิ่งที่จะช่วยแก้ปัญหานี้มาจากภายใน นั่นคือชุดชั้นในที่จะช่วยดันทรงนั่นเอง ขอแนะนำ Doomm Series จาก Sabina ที่เข้าถึงความต้องการที่แตกต่างแต่ละโอกาสด้วยบราดันทรงที่มีฟังก์ชั่นการ ให้งานหลากหลาย

1. Doomm Doomm สำหรับวันที่คุณอยากสวยเป็นพิเศษ บรา ดันทรงสุดคราสสิคที่ได้รับการยอมรับจากสาวๆทั่วประเทศ ถึงการดันทรงจากฟองน้ำทีอ่อกแบบมาเป็นพิเศษที่ช่วยเสริมเหนือด้านล่างและ เก็บเนื้อด้านข้างจัดทรงสวยให้อกชิดสวย สำหรับโอกาสพิเศษไปเดทหรืองานปาร์ตี้ทีสาวๆอยากใส่ชุดสวยพิเศษอย่างชุดราตรี เดรส

การเลือกบราสำหรับสาวคัพเล็กSabina

การเลือกบราสำหรับสาวคัพเล็กSabina

2. Soft Doomm ให้อกคุณสวยอย่างเป็นธรรมชาติ บรา ดันทรงที่ช่วยเสริมทรงแบบเป็นธรรมชาติด้วยฟองน้ำที่ทำจากฟองน้ำนุ่มพิเศษให้ สัมผัสนุ่มสบาย และได้รูปทรงที่ดูเป็นธรรมชาติ สำหรับทุกวันที่สาวๆ อยากให้ลุคดูสวยธรรมชาติ ไม่ว่าจะในชุดนักศึกษา ชุดทำงาน หรือทุกชุดในทุกๆวันที่อยากมั่นใจอย่างธรรมชาติ

3. Doomm 7 Ways ให้คุณสวยกับทุกสไตล์แฟชั่น บรา ดันทรงที่มาในรูปทรงครึ่งอัพมีฟังก์ชั่นการดันทรงจากฟองน้ำพิเศษและปรับ เปลี่ยนสายได้ถึง 7 แบบ ไม่ว่าจะถอดสาย คล้องคอ ไขว้หน้า ไขว้หลัง ไหล่เดี่ยว วีฟร้อนท์และแบบคลาสสิค สำหรับทุกสไตล์แฟชั่นทำให้สาว ๆ แต่งตัวตามแฟชั่นได้อย่างมั่นใจ

4. Doomm WhyWire สวมใส่สบายได้ทุกวัน บราไม่มีโครงที ให้ความสบายในการสวมใส่ พิเศษด้วยฟังก์ชั่น Side sheet support แผ่นกระชับทรงที่ช่วยเก็บระชับและไม่ลืมดันทรงให้สวยได้รูปสำหรับทุกวันที่ ต้องการความสบายพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อลุคสบายๆ

สำหรับสาวๆท่านใดที่ชื่นชอบซาบีน่า ลองศึกษาหามาลองใช้ดูนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก sabina.co.th

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *