เสริมหน้าอกจะเลือกทำแบบไหนดี+มีคลิปเสริมหน้าอกให้ดูก่อนด้วย

เสริมหน้าอก…เพื่อทรวงอกที่สวยงาม ได้สัดส่วน หน้าอก เป็นส่วนหนึ่งของสัญลักษณ์ความเป็นสตรีเพศและช่วยเพิ่มความงามของร่างกายได้อีกจุดหนึ่ง การมีหน้าอกที่สวยงามได้ขนาดพอเหมาะยังเป็นส่วนเพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตในสังคม การผ่าตัดเสริมทรวงอกจึงเป็นการผ่าตัดที่นิยมและถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่องในด้านเทคนิคและวัสดุที่ใช้ในการเสริมหน้าอก ปัจจุบันสามารถทำได้อย่างปลอดภัย ผลการรักษาเป็นที่พอใจสูง  ใครที่อยากจะเสริมหน้าอกเรามีข้อมูลและคลิปเสิรมหน้าอกมาให้ชมกันค่ะ ว่าการเสริมหน้าอกนั้นจะทำให้เสี่ยงโรคมะเร็งหรือโรคอื่นหรือไม่ และเขาทำกันอย่างไรบ้าง..

ถุงนมเทียมที่ใช้ในการเสริมทรวงอก ปัจจุบันที่นิยมใช้มี 2 ชนิด คือ

1. ชนิดน้ำเกลือ
2. ชนิดซิลิโคนเจล

ขั้นตอนการเสริมหน้าอก…และการดูแลหลังการผ่าตัด

ผู้ป่วยจำเป็นต้องได้รับการดมยาสลบเพื่อผ่าตัดเสริมหน้าอก จึงต้องตรวจสุขภาพร่างกาย สภาพหน้าอก วัดขนาด เลือกชนิด และขนาดถุงที่พอเหมาะ รวมถึงการตรวจเลือดก่อนการผ่าตัด

งดอาหารและน้ำก่อนการผ่าตัด อย่างน้อย 6 ชั่วโมง

แผลผ่าตัดส่วนมากจะอยู่ที่รักแร้ ปานนม ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของผู้ป่วย

ถุงนมเทียมจะวางอยู่ใต้เนื้อเต้านมหรือใต้ฐานนม ขึ้นอยู่กับโครงสร้างของผู้ป่วยแต่ละรายและแพทย์จะเป็นผู้พิจารณาตามความเหมาะสม แผลผ่าตัด ใช้เวลาประมาณ 1 สัปดาห์ จะติดสนิทและตัดไหมได้

ขอบคุณ youtube ของ PleaseHealth

จากคลิปที่คุณหมอเป็นคนออกมาพูดค่ะว่า ไม่ได้เพิ่มอัตราการเกิดมะเร็งแต่อย่างไร และยังสามารถให้นมบุตรได้เป็นปกติด้วย

 

มาดูคลิปเสริมหน้าอกกันบ้างค่ะ

ขอบคุณ youtube ของ tavalida

สำหรับสาวๆท่านใดที่ต้องการเสริมอกให้สวยงาม เพิ่มขนาด เพื่อความมั่นใจเสริมชีวิตคู่ให้มีชีวิตชีวาก็ลองใช้บริการกับสถานความงามที่เปิดบริการแต่อย่างไรท่านต้องศึกษาข้อมูลก่อนทำนะคะเพื่อความปลอดภัย

ขอบคุณข้อมูลจาก yanhee.co.th

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *