Clear-C Advanced Effector จัดเซลล์ผิวเสื่อสภาพ ต้านอนุมูลอิสระ

Clear–C Advanced Effector ราคา 1,450 บาท บู้สเตอร์เอสเซนส์สูตรปรับปรุงใหม่ล่าสุด วิตามินซีเข้มข้นจาก Superberry Extract 92.5% เสริมพลังปฏิบัติการด้วย Laneige’s Silicium Capturing TechnologyTM ทรงประสิทธิภาพด้วยสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าวิตามินซีทั่วไปถึง 4 เท่า มอบผลลัพธ์เป็นผิวสวยเปล่งประกายความสดใสจากภายในได้มากขึ้นยิ่งกว่าที่เคย

เครื่องสำอาง Clear–C Advanced Effector!

Superberry Extract 92.5% ทรงประสิทธิด้วยสารสกัดจาก Acerola & Acai Berry ได้รับการยอมรับว่าทรงประสิทธิภาพในการจัดการสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าผลไม้อื่นๆ ในตระกูลเบอร์รี่

Acerola ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่มีความเข้มข้นของวิตามินซีสูงถึง 65 เท่าเมื่อเปรียบเทียบกับวิตามินซีในผลส้ม โดย Acerola เพียงหนึ่งผลให้ปริมาณวิตามินซีที่เข้มข้นมากเพียงพอต่อความต้องการของร่างกายในหนึ่งวัน

Acai Berry อีกหนึ่งผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่ได้รับการยอมรับความสามารถในการต่อต้านสารอนุมูลอิสระได้มากกว่าไวน์แดงถึง 3.5 เท่า

Laneige’s Silicium Capturing TechnologyTM เทคโนโลยีที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานวิตามินซีจากสกัดจากซุปเปอร์เบอร์รี่ ให้มีความเสถียรคงที่สำหรับจัดการสารอนุมุลอิสระ สาเหตุแห่งความหมองคล้ำของผิวพรรณได้มากกว่าวิตามินซีทั่วไปถึง 4 เท่า โดยมีพื้นฐานมาจากลักษณะโมเลกุลของน้ำ ณ แหล่งน้ำในหมู่บ้าน Hunza ประเทศปากีสถาน น้ำที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่ายกาย ช่วยให้มีสุขภาพดีอายุยืนยาวกว่า 100 ปีหากบริโภคเป็นประจำทุกวัน

35 Free Safety Formula ปราศจากสีสังเคราะห์, น้ำมันสกัดจากแร่ธาตุ และสารสังเคราะห์จากการทดลองในสัตว์ จึงอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวด้วย

ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากทดลองใช้ Clear–C Advanced Effector อย่างต่อเนื่องใน 2 สัปดาห์*

95.6% รู้สึกผิวกระจ่างใสขึ้น

91.3% ผิวสัมผัสนุ่มเนียนขึ้น

95.6% รู้สึกถึงความชุ่มชื่นที่มากขึ้น

91.3% ผิวเปล่งประกายดูสุขภาพดี

86.9% โทนสีผิวโดยรวมดูสม่ำเสมอขึ้น

(*ผู้หญิงช่วงอายุระหว่าง 25-35 ปี)

สำลีชนิดแผ่นมอบในเซตมอบผิวสัมผัสที่แตกต่าง ด้วยผิวสัมผัสแบบตาข่ายช่วยเสริมประสิทธิภาพในการขจัดเซลล์ผิวเสื่อสภาพ มอบความรู้สึกสะอาดสดชื่นให้กับผิว โดยอีกด้านของสำลีที่มอบผิวสัมผัสเรียบลื่นดุจซิสค์ใช้โอบอุ้มเอสเซนส์เพื่อการบำรุงอย่างเข้มข้นให้กับผิว

วิธีการใช้ Clear–C Advanced Effector เพื่อประสิทธิผลที่แตกต่าง

  1. ใช้เป็นขั้นตอนแรกหลังจากขั้นตอนทำความสะอาดผิว
  2. หยด Clear–C Advanced Effector ลงบนแผ่นสำลีตามประมาณ 3 ปั๊ม โดยหยดลงด้านพื้นผิวตาข่ายเพื่อความรู้สึกสดชื่น แนะนำสำหรับใช้ในตอนเช้า หรือหยดลงด้านผิวสัมผัสเรียบเพื่อเติมเต็มความรู้สึกชุ่มชื่นให้กับผิว
  3. เพื่อผิวสัมผัสเรียบเนียนนุ่มลื่น ใช้เทคนิคการเช็ดผิวแบบ UP to DOWN เริ่มจากการวางมือจากบริเวณคางแล้วเช็ดผิวขึ้นสู่บริเวณขมับทั้ง 2 ข้าง จากนั้นวางมือบริเวณกึ่งกลางหน้าผากแล้ววาดลงมาบริเวณขมับ
  4. จากนั้นใช้เทคนิค DOWN to UP ให้วางมือบริเวณกึ่งกลางหน้าผากชิดโคนเส้นผม แล้วเช็ดลงมาที่บริเวณจมูกและบริเวณปีกจมู
  5. จากนั้นวางมือเช็ดขึ้นบริเวณลำคอเพื่อผิวเรียบเนียนกระจ่างใสเสมอกันทั้งบริเวณใบหน้าและลำคอ
  6. ต่อด้วยการเช็ดผิวบริเวณกรอบหน้าด้วยการกดซับผิวเบา ๆ เน้นย้ำอีกครั้งบริเวณช่วงหน้าแก้มและบริเวณผิวหมองคล้ำใต้ดวงตา
  7. ขั้นตอนสุดท้ายใช้มือทั้ง 2 ข้างกดซับให้เนื้อเอสเซนส์ซึมลึกเข้าสู่ผิวอีกครั้ง

 Clear–C Advanced Effector ราคา 1,450 บาท ได้ที่เคาน์เตอร์ของลาเนจทุกสาขา ตั้งแต่เดือนมกราคม 2015 เป็นต้นไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *