[มาใหม่]กาแฟคังเซน คอฟฟี่คอลลาเจน พลัส ควบคุมน้ำหนัก+บำรุงผิว

ต้องแนะนำกันค่ะ กับสินค้าออกใหม่ที่น่าสนใจ กาแฟคังเซน คอฟฟี่คอลลาเจน พลัส [Coffee Collagen Plus] ควบคุมน้ำหนัก+บำรุงผิว ในรูปแบบกาแฟสำเร็จรูป ออกมาเพื่อสำหรับคนรักสุขภาพ เป็นกาแฟที่เป็นมิตรต่อสุภาพ

คังเซน คอฟฟี่ คอลลาเจน พลัส Coffee Collagen Plus -กาแฟไขมันต่ำ ปราศจากโคเลสเตอรอล มีวิตามัน เอ,ดี,บี6,บี12 อีกทั้งยังเป็นแหล่งของแคลเซียม เหล็ก โครเมียและสังกะสี ควบคุมน้ำหนักและบำรุงผิวพรรณ

kangzen-coffee-collagen4

คังเซน คอฟฟี่ คอลลาเจน พลัส

Kangzen Coffee Collagen Plus จึง เป็นคำตอบที่ลงตัวสำหรับคนที่กำลังมองหากาแฟสำเร็จรูปที่ช่วยส่งเสริมสุขภาพ ควบคุมน้ำหนักและบำรุงผิวพรรณไปด้วย คังเซน คอฟฟี่ คอลลาเจน พลัส มีส่วนผสมของสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย เป็นมิตต่อสุขภาพด้วย

คังเซน คอฟฟี่ คอลลาเจน พลัส ราคาสมาชิกคังเซน 260 บาท ราคาปกติ 340 บาท ขนาดบรรจุ 20 ซองต่อกล่อง มีคอลลาเจนเปปไทด์ 16,000 mg. ต่อกล่อง จัดเต็มอัดแน่นด้วยคุณภาพ เพื่อสุขภาพที่ดีและผิวพรรณ ครบทุกความต้องการ มั่นใจได้ในคุณจากคังเซน ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าความงามและสุขภาพมายาวนานตั้งแต่ปี 2536 ผ่านทางสมาชิกตัวแทนจำหน่าย คังเซนแอทโฮม เราเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ซึ่งดูแลลูกค้ามายาวนานบริการจัดส่งถึงที่โดยบริการ EMS ของไปรษณีไทย..คุณจึงมั่นใจ ว่าได้สินค้าของแท้คุณภาพใหม่ สด เสมอ

คังเซนแอทโฮม จำหน่ายสินค้าและรับสมัครสมาชิกคังเซน ส่งทุกที่ทั่วโลก
โปรโมชั่นพิเศษสั่งครบ 500 บาทส่ง EMS ฟรี โทรสั่ง.. 0863266996 ,089-7116964
หรือสั่งผ่าน Line; ID: 311935 หรือ สั่งผ่าน www.facebook.com/kangzenathomefanpage

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *