3 ขั้นตอนวิธีการดูแลผิวทุกวันให้สวยสุขภาพดีแบบธรรมชาติ

วิธีการดูแลผิวให้สวย ใส แบบธรรมชาติ ทักรี่ดอทคอมเรานำมาฝาก เพราะเชื่อแน่ว่าใครๆก็ต้องอยากจะมีผิวสวยใสเป็นธรรมชาติ อยากจะโชว์ผิวจริง ไม่ต้องโบ๊ะปิดจริงไหม แล้วเราจะมีวิธีการดูแลผิวอย่างไร นอกจากที่ต้องพึ่งพาครีมหน้าขาว ผิวสวย ยี่ห้อต่างๆ

อยากผิวหน้าสวย ใส ถ้าคุณขาดความรู้ความเข้าใจในการดูแลผิว พอเกิดปัญหาขึ้นกับหน้าเราก็มักจะใจร้อนวิ่งหาสถานความงามคลีนิคเสริมสวย จนต้องเสียเงินทองมากมาย วันนี้เราเลยอยากจะแนะนำวิธีง่ายๆที่คุณอาจจะมองข้ามกับการดูแลสุขภาพผิว 

3 ขั้นตอนดูแลผิวให้ขาวใสอย่างธรรมชาติจากภายนอก 

1. ขั้นตอนทำความสะอาดผิว สำคัญมากๆต้องล้างทำความสะอาดให้ดีที่สุด เพราะถ้าสะอาดแล้วก็จะตัดปัญหาที่จะเกิดจากความสกปรกไปได้ ซึ่งหลายๆคนคิดว่ามันไม่สำคัญ ดังนั้นจึงต้องใส่ใจมากขึ้น เลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ดี และเหมาะกับผิวเรา ยิ่งสำหรับสาวๆที่แต่งหน้าแบบสวยมั่นใจอัดเต็มพิกัดกลบผิวหน้าจริงของเราจนมองไม่เห็นยิ่งเป็นรองพื้นหนาๆมาพร้อมกับครีมกันแดดแล้วถ้าเราไม่ทำความสะอาดออกมาให้หมด เกิดการตกค้างสะสมแล้วละก็ความชราก่อนวัยจะเข้ามาใกล้เราเร็วขึ้น เพราะปัญหาต่างๆจะตามมาเช่น รูขุมขนอุดตัน สิว กระ ฝ้า สิวเสี้ยนมากจนมองเห็นเป็นตอเสี้ยนเล็กๆ ดังนั้นห้ามมองข้ามขั้นตอนทำความสะอาดผิวนี้เด้ดขาด

2. ขั้นตอนบำรุงผิว  ขั้นตอนนี้หลายๆคนคงทำกันอยู่แล้ว เพราะคิดว่ามันคงจะสำคัญที่สุด แต่ท่านเชื่อใหมว่า มันยังไม่เท่าข้อที่ 1. เลยเพราะมัวแต่บำรุงผิว อัดครีมบำรุงเข้าไปโดยที่ไม่ศึกษาครีมที่เหมาะกับตัวเอง ทำความสะอาดไม่ดี มีสิ่งสกปรกจับกับครีมบำรุง ทำให้อุดตัน มีสารเคมีตกค้างบนใบหน้า นี่หล่ะ จะทำให้เกิดปัญหาไม่รู้จบ ดังนั้นการทาครีมบำรุงผิวขาว หรือครีมบำรุงผิวต่างๆ ควรเลือกที่เหมาะกับตัวเอง และต้องทำความสะอาดให้ดีก่อนทา ครีมบำรุงผิว ลงไป และที่สำคัญหมั่นสังเกตุตัวเองว่าใช้อะไรแล้วดี อะไรแล้วไม่ค่อยดีหรือแพ้ ครีมบำรุงผิวจึงต้องเลือกอย่างพิถีพิถันจะใช้อะไรให้เสร็จๆคงไม่ดีแน่

3. ขั้นตอนการปกป้องผิว สำคัญมากๆ เพราะเคยสังเกตุไหมว่า ทำไมใต้ร่มผ้า ผิวของเราจึงขาวเนียนทั้งๆที่เราไม่ได้ทาครีมบำรุงผิวแต่อย่างใดเมื่อเทียบกับส่วนอื่นๆ เพราะได้รับการปกป้องจากแสง และมลภาวะเกือบตลอดเวลาด้วยเสื้อผ้าของเรา ดังนั้นแม้คุณจะบำรุงผิว ด้วยเครื่องสำอางขนาดไหนแต่ถ้าขาดการปกป้องแล้ว คงไม่มีค่าอะไร หรือผลอาจจะไม่ดีเท่าที่ควร จึงควรที่จะปกป้องผิวให้ดี เช่น ครีมกันแดด สวมใส่เสื้อผ้าที่ปกปิดเมื่อต้องเผชิญกับสิ่งแวดแล้วภายนอกที่จะทำให้ผิวเสียเป็นต้น

จาก 3 ขั้นตอนนี้ บวกกับครีมคุณภาพ ที่เราเชื่อมั่นว่า มันคือครีมผิวขาว ครีมหน้าใส ที่หามาจากทุกสารทิศนั่นจะเกิดผลดีแน่นอนถ้าทุกอย่างทุกขั้นตอนเราเลือกมาอย่างเหมาะสมพร้อมกับการใช้ให้ถูกวิธีและต่อเนื่อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *