ครีม DNA ;ใครๆก็อยากขาว >> DNA Speed White ครีมบำรุงผิวขาวมาแรง! ราคาตลาด 390 บาท 50g.

ครีม DNA Speed White  ครีมบำรุงผิวขาวที่กำลังมาแรงอีกตัว ที่มีการค้นหาสอบถามกันมากขณะนี้อีกตัว ที่เราอยากจะนำ DNA Speed White รีวิวกันให้ดูค่ะ ว่ามีหน้าตาอย่างสำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้ ได้ยินแต่ชื่อ จะดีจริงหรือป่าว แบบนี้ต้องลองดูกันหน่อยสำหรับครีมทาผิว ใครที่อยากให้ผิวขาว สว่างขึ้นลองดูรายละเอียดกันเลย

ครีม DNA Speed White ราคา 390 บาท

ขนาดบรรจุ 50 g.  ถือว่าขนาดกำลังพอดีค่ะ แต่ถ้าครีมทาผิวที่ขนาดเล็กกว่านี้แล้วราคาประมาณนี้ก็ถือว่าแพงค่ะ เพราะครีมทาผิวหน้าที่มีแบรนด์เป็นที่รู้จัก ขนาด 30g. ยังราคาเริ่มต้น พอๆกันเลย ตรงนี้แล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละบุคคลค่ะ เราแค่ให้ข้อคิดอีกแง่มุมนะคะ อย่าว่ากัน

เนื้อครีม DNA Speed White สีฟ้า

DNA Speed White

DNA Speed White

เจ้าของสินค้านักการตลาดและตัวแทนจำหน่าย โฆษณาจนเป็น DNA Speed White ที่ดังขึ้นมาว่า “ครีมปรับสภาพผิวกายขาวลึกระดับเซลล์ผิว” อันนี้จะจริงหรือไม่ก็ต้องพิจารณาและลองดูจ้า แต่ดูจากแพคเกจแล้วก็น่าใช้ค่ะ แค่ขาวเนียน นุ่ม แค่นี้ก็ชอบๆๆแล้ว

DNA Speed White ส่วนประกอบที่ระบุไว้ค่ะ (จากตัวแทนจำหน่ายทั่วไปที่โฆษณาไว้)

DNA , Glutathione, Collagen, Alpha Arbutin ,Snail Secretion Filtrate ,VitaminCและE

หัวเชื้อผิวขาวสูตรพิเศษเข้มข้นเต็มโดสขาวแรงขาวจริงแม้ดำคล้ำพันธุกรรม เห็นผลใน7วัน ฟื้นฟูผิวไหม้คล้ำเสีย ผิวสม่ำเสมอ ลดจุดด่างดำ รอยยุงกัด เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องไม่กลับมา  ข้อความนี้เรายกมาค่ะ

ถ้าเป็นอย่างที่กล่าวไว้ก็น่าใช้มากๆค่ะ แต่ว่าช่วงนี้ครีมบำรุงผิวขาวออกมามากมายล้วยแต่บอกว่าดี ขาวแล้วขาวเลย ผู้บริโภคอย่างเราๆก็พิจารณาความน่าเชื่อถือกันนะคะ

มาดูรีวิวกันบ้าง แต่ช่วงหลังๆนี่รีวิวสินค้าเยอะมาก ก่อนใช้หลังใช้ (จะแต่งภาพป่าวเราพิจารณาเองนะคะเราแนะนำดูจากส่วนประกอบของครีมและความน่าเชื่อถือ ชื่อเสียงบริษัทผู้ผลิตดีกว่า)

DNA Speed White

DNA Speed White

DNA Speed White

DNA Speed White

DNA Speed White

DNA Speed White

 

ส่วนภาพรีวิวก่อนใช้หลังใช้ ช่วงหลังจากนี้เราอาจจะไม่นำมาลงรีวิวแนะนำค่ะเพราะโปรแกรมภาพมันแต่งกันได้ง่ายมาก เราจะหาข้อมูลสินค้าจริงมาลงนะคะ และเราจะหาข้อมูลมาลงเพิ่มเติมถ้ามีค่ะสำหรับครีมบำรุงผิว DNA Speed White

ครีม DNA DNA Speed White แบบใหม่มีกล่อง

ครีม DNA DNA Speed White แบบใหม่มีกล่อง

สำหรับใครเคยใช้ครีมตัวนี้แล้วก็รีวิวให้ทราบกันบ้างนะคะ  ส่วนที่มีดารามารีวิวครีม dna เยอะๆแบบนี้ อย่างน้อยเขาก็ลงทุนจริงๆ ต้องขอบอกว่า DNA ครีมของเขาแรงจริงๆคร้าา

ที่มาของภาพประกอบ จากอินเตอร์เน็ต

One Response to ครีม DNA ;ใครๆก็อยากขาว >> DNA Speed White ครีมบำรุงผิวขาวมาแรง! ราคาตลาด 390 บาท 50g.

  1. joeky พูดว่า:

    ชอบมาก ครีม dna speedwhite ตัวนี้ ทาแล้วหอม ไม่ฉุน ผิวขาวจริงค่ะเนียนขึ้นด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *