รวมมิตร บล็อกเจ๋ง ๆ เพื่อคนรักแฟชั่น

ตั้งแต่โลกโซเชียลเน็ตเวิร์กบูมสุด ๆ ก็รู้สึกว่าสาว ๆ ผู้รักแฟชั่นจะได้ตามอัพเดทเทรนด์แฟชั่นที่ตัวเองชื่นชอบกันได้ง่ายขึ้นเลยค่ะ  ทั้งจากการกดไลค์ทางหน้าแฟนเพจ หรือเข้าไปติดตามจากบล็อกของเหล่าแฟชั่นบล็อกเกอร์ทั้งหลาย     วันนี้ทักรี่ดอลคอม เราเลยขอนำบล็อกแฟชั่นเจ๋ง ๆ จาก Tumblr ที่เว็บไซต์mylifescoop เขาได้รวบรวมไว้มาฝากสาว ๆ กันบ้างค่ะ  เป็นอีกทางที่จะทำให้คุณได้แรงบันดาลใจใหม่ ๆ ในการแต่งตัว ลองไปดูสิว่าจะถูกใจคุณมากน้อยแค่ไหนไปดูกันเลย

 

what-do-i-wear รวมแฟชั่นสตรีทสไตล์ไว้ให้คุณ

แฟชันบล็อกเก๋ ๆ what-do-i-wear รวบรวมเอารูปภาพเสื้อผ้าและการแต่งตัวสวย ๆ แนวสตรีทสไตล์ คล้าย ๆ กับสังคม lookbook ฉบับย่อส่วน เข้าไปดูกันเพลิน ๆ ว่าอะไรกำลังอินในช่วงนี้ อะไรกำลังมาในซีซั่นหน้า อิทธิพลจากรันเวย์แฟชั่นต่อการแต่งตัว ฯลฯ ดูเสร็จแล้วน่าจะทำให้คุณมีแรงบันดาลใจลุกขึ้นมาหยิบจับเสื้อผ้ามามิกซ์ แอนด์ แมทช์ใส่กันสวย ๆ ได้ นะคะ

 

carolina prep บล็อกนี้สำหรับสาวหวาน

บล็อกนี้สำหรับสาว ๆ ที่เกิร์ลลี่สุด ๆ เพราะทุกแฟชั่นล้วนดูอ่อนหวาน ทั้งกระโปรงบาน จับจีบ ผ้าลายดอก สีพาสเทล ไปจนถึงรองเท้าแตะสวย ๆ ดูแล้วน่ารักกุ๊กกิ๊กไปหมดทุกชิ้นเลย

 

 

 but i’m a tomboy สไตล์นี้ถูกใจสาวหล่อ

ใครว่าบล็อกแฟชั่นจะมีแต่เรื่องผู้หญิงแบบสาว ๆ จ๋า หากว่าคุณยืนอยู่ตรงกันข้ามกับฝั่งของสาวเกิร์ลลี่ แฟชั่นบล็อก i’m a tomboy แห่งนี้น่าจะถูกใจคุณ เพราะเขารวบรวมเสื้อผ้าการแต่งตัวสไตล์ทอมบอยให้สาวเท่ได้ลองไปยล ถ้าอยากรู้ว่าจะเลือกไอเท็มไหนมาเพิ่มความสมาร์ทสไตล์ทอมบอยให้กับตัวเองดี ก็ลองคลิกเข้าไปดูสิ

 

 

Models Off Duty อยากสวยเหมือนนางแบบต้องทางนี้

อยากจะเดินเฉิดฉายให้เหมือนนางแบบเพิ่งลงมาจากรันเวย์ แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มตรงไหน รับรองว่าบล็อกนี้ช่วยคุณได้ กับรูปเหล่านางแบบในวันชิล ๆ ของพวกเธอ ที่่แม้จะไม่ได้เดินแบบอยู่บนแคทวอล์ค แต่พวกเธอก็ยังสวยเป๊ะสุด ๆ ลองไปชมให้เพลินตา ซึมซับเอาความเริ่ดสไตล์นางแบบมาไว้กับตัวบ้างท่าจะดี

 

 

F*ck Yeah Chubby Fashion!  แฟชั่นสำหรับสาวอวบ

หันมาเอาใจสาวเจ้าเนื้อกันบ้าง กับบล็อกที่สงวนไว้ให้สาวร่างอวบโดยเฉพาะ การันตีได้โดยเจ้าของบล็อกชาวอเมริกันผู้เป็นสาวไซส์ 12 (เธอจึงต้องเซย์โนกับเสื้อผ้าไซส์เล็กทุกชนิด) ที่นี่เปิดให้แฟน ๆ จากทั่วโลกส่งภาพตัวเองมาแชร์กันได้ แถมยังแบ่งคำแนะนำแก่กันว่าใส่อะไรแล้วถึงดูดีด้วย (แต่ที่ต้องมีแน่ ๆ ก็คือ ความมั่นใจ!) เอ้า ต้องลองเข้าไปดูกัน แล้วจะรู้ว่าแฟชั่นของสาวอวบก็เก๋ไม่หยอกนะจ๊ะ

 

 

ถูกใจบล็อกไหนก็อย่าลืมกดเพิ่มเข้าไว้เป็นรายการโปรดบนแถบเมนูของคุณกันด้วยนะคะ 🙂

 

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก

mylifescoop.com , what-do-i-wear.tumblr.com , carolina-prep.tumblr.com , but-im-a-tomboy.tumblr.com , fuckyeahmodelsoffduty.tumblr.com และfuckyeahchubbyfashion.tumblr.com

 

เรียบเรียงข้อมูลโดย Takree.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *