การ์นิเย่ โอเลีย ราคา 399 บ.ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมด้วยตัวเองชิ้นแรก

การ์นิเย่ โอเลีย ราคา 399 บ.ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมด้วยตัวเองชิ้นแรก

ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม การ์นิเย่ โอเลีย ราคาจากที่เราเช็คมาล่าสุดขายกันที่ 399 บาท  ขนาดบรรจุ 60g. ซึ่งครีมเปลี่ยนสีผม การ์นิเย่ โอเลีย สร้างความแตกต่างจากครีมเปลี่ยนสีผมถาวรยี่ห้ออื่น ด้วยนำเสนอว่าเป็นผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่คุณทำเองได้ที่บ้าน ไม่มีแอมโมเนีย อ่อนโยนต่อหนังศีรษะ มีกลิ่นหอมด้วย ว้าวน่าใข้แล้วใช่ไหมคะ ซึ่งถ้าเป็นแบบที่ว่ามานี้ เราคงจะสบายจมูกไปเลยไม่ต้องทนสวยด้วยกลิ่นฉุนแสบจมูกรุนแรง เพราะบางคนที่ไม่อยากจะเปลี่ยนสีผมเพราะเหตุนี้ก็ได้ สำหรับผลิตภัณฑ์ การ์นิเย่ โอเลีย อาจจะเป็นคำตอบของคนไม่ชอบกลิ่นของผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม แล้วมันจะดีจริงไหมเรามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันเลยค่ะ

จากการโปรโมทของทางการ์นิเย่ เขาบอกว่า การ์นิเย่  Olia คือผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมถาวรแบบทำเองที่บ้านชนิดแรก ใช้เทคโนโลยีการเปลี่ยนสีผมขั้นสูง ODS (Oil Delivery System) ซึ่งเป็นนวัตกรรมล่าสุด ที่ผสานพลังน้ำมันบำรุงและปราศจากแอมโมเนีย ซึ่ง ODS ประกอบไปด้วยน้ำมันสกัดเข้มข้นจากดอกไม้ธรรมชาติ
4 ชนิด ได้แก่

Camellia (ดอกคาเมลเลีย)

Sunflower (ดอกทานตะวัน)

Passion Flower (ดอกแพชชั่น)

LimnanthesAlba (ดอกลิมแนนทิส อัลบา) ทำหน้าที่ผลักเม็ดสีสู่ใจกลางของเส้นผม เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ปราศจากแอมโมเนียเพื่อผลลัพธ์ประสิทธิภาพของการทำสีผมที่ดีขึ้นกว่าเคย

การ์นิเย่ โอเลีย สามารถช่วยปิดผมขาวได้ 100%  ทำให้ผมนุ่มขึ้นอีก 35% เงางามขึ้นอีก 17%  นี่คือผลการทดลองที่ทางการ์นิเย่ โฆษณาไว้ค่ะ จะจริงไม่จริงต้องใช้ดู หรือใครที่ซื้อ การ์นิเย่ โอเลีย ไปใช้แล้วก็มาเล่าให้ฟังด้วยนะคะ

การ์นิเย่ โอเลีย ราคา 399 บ.ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมด้วยตัวเองชิ้นแรก

วิธีการใช้ ขั้นตอนการทดสอบ การ์นิเย่ โอเลีย ว่าเราจะแพ้หรือไม่

การ์นิเย่ โอเลีย-ทดสอบ

ขั้นตอนการทดสอบการระคายเคือง ควรทดสอบการระคายเคือง 48 ชั่วโมง ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์นี้ทุกครั้ง ถึงแม้ว่าคุณจะเคยผ่านการทำสีผมด้วยผลิตภัณฑ์นี้ หรือ ผลิตภัณฑ์ยี่ห้ออื่นก็ตามถอดต่างหูออก ทำการทดสอบโดยใช้ก้านสำลีป้ายครีมเปลี่ยนสีผมเพียงเล็กน้อยจากหลอด ป้ายลงบริเวณหลังใบหู ความกว้าง 1-2 ซม.(หรือ ขนาดเหรียญบาท) และทำการป้ายซ้ำ โดยรอให้ครีมแห้งก่อนในการป้ายแต่ละครั้ง ปิดหลอดครีมเปลี่ยนสีผมอย่างระมัดระวังทิ้งครีมไว้ 48 ชั่วโมง โดยไม่ต้องล้างออก ในระหว่างทดสอบคุณมีอาการคัน หรือ ผื่นแดงเกิดขึ้น คุณไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์นี้ (ขั้นตอนนี้สำคัญมากๆนะคะอย่าลืม)

 

 

 

 

ขั้นตอนการใช้ การ์นิเย่ โอเลีย

วิธีการใช้2

 

วิธีการใช้3

ขั้นตอนการล้างส่วนผสมและการลงครีมบำรุง

วิธีการใช้4

หาซื้อการ์นิเย่ Olia มาใช้ได้จาก

ซื้อ การ์นิเย่ โอเลีย ที่

การ์นิเย่ โอเลีย ราคา 399 บาท ใครที่อยากจะทำสีผมหรือเปลี่ยนสีผมถาวรเอง สำหรับราคานี้ถูกกว่าที่เราไปจ้างร้านทำสีผมแน่นอนและอีกอย่างจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ การ์นิเย่ โอเลีย คือกลิ่น ถ้ากลิ่นหอมไม่ฉุนแล้ว การทำสีผมคงไม่เป็นเรื่องลำบากอีกต่อไป ใครชอบสีไหนก็เลือกมาทำเองเลยจ้า..

ขอบคุณ garnierthailand.com/olia/

One Response to การ์นิเย่ โอเลีย ราคา 399 บ.ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมด้วยตัวเองชิ้นแรก

  1. ศิริพร พูดว่า:

    ชอบค่ะ กานิเย่โอเลีย ประหยัดกว่าทำที่ร้านเยอะเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *