ครีม Hada (ครีมฮาดะ) ครีมมาร์คหน้าที่กระแสแรง มาร์คแล้วนอนไม่ต้องล้าง ตื่นมาหน้านุ่ม ใส

ครีม Hada (ฮาดะ) มาร์คหน้ายอดนิยม เป็นครีมมาร์คหน้าที่มีการค้นหามากที่สุดอีกครีมมาร์คหน้าในอินเตอร์เน็ตขณะนี้ ครีม Hada ไม่ใช่ว่าจะเพิ่งเข้ามาจำหน่ายในไทย แต่ว่ามีจำหน่ายมาค่อนข้างนานแล้ว จนกระทั้งเป็นที่ยอมรับมากขึ้นเรื่อยๆ ถ้าไม่ดีจริงคงไม่เกิดการใช้ซ้ำของลูกค้ากระแสของครีมมาร์หน้า Hada ก็คงไม่มีคนสนใจและขายดีขนาดนี้

ครีม Hada (ฮาดะ) ขนาด 30g. ราคา ข้างกล่อง 1,280 บาท ส่วนราคา

Hada ที่ขายปลีกก็ประมาณ 9xx-1,280 บาท  แล้วแต่ที่ค่ะ แต่ระวังของก๊อบด้วยเพราะราคาจะต่ำกว่าประมาณ 100-300 บ.เลยทีเดียว

ครีม Hada โฉมใหม่

ครีม Hada โฉมใหม่

ข้อพิจารณาในการเลือกซื้อครีม ถ้าพบราคาถูกกว่าที่อื่นๆมากไป ก็ควรระวังของปลอมหรือเลียนแบบด้วยนะคะ ขอดีมักจะมีปลอมออกมาขาย

ที่มาของสินค้า ญี่ปุ่น

 

รีวิว ครีม hada

รีวิว ครีม hada

Hada โดยหญิงแย้ รีวิวให้ดู

 

ครีม hada

ครีม hada

ครีม hada

ครีม hada

Hada ครีมมาส์กหน้า บำรุงผิวหน้า อุดมด้วยสารสกัดเข้มข้นจากสารสกัดธรรมชาติหลากหลายชนิด ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวเนียนกระจ่างใส จุดด่างดำลดเลือน พร้อมบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง  มีส่วนประกอบหลักๆคือ

ครีม hada

ครีม hada

Dermawhite สารบำรุงผิวที่ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำและรอยหมองคล้ำ ช่วยลดการสร้างเม็ดสีผิวเมลานินจึงช่วยลดรอยดำคล้ำของฝ้า-กระ

Mulberry Extract สารสกัดจากต้นหม่อน ช่วยทำให้ผิวขาวใส ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ช่วยรักษาฝ้าให้จางลง ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Aloe Vera Extract สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว บำรุงผิวให้เรียบเนียน ช่วยให้รอยแผลและจุดด่างดำจางลงช่วยป้องกันผิวอักเสบ

Banana Skin Extract สารสกัดจากเปลือกกล้วย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว บำรุงผิวให้สุขภาพดี รักษาแผลให้หายเร็วขึ้น

Radish Extract สารสกัดจากหัวไชเท้า ลดฝ้า กระ ให้จางลง ต่อต้านอนุมูลอิสระอันเป็นตัวการทำลายผิว

Vitamin C ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน บำรุงผิวให้สดใสเต่งตึง ป้องกันผิวจากรังสี UV ลดรอยดำคล้ำ ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ บำรุงผิวให้ขาวใสเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล ยับยั้งการผลิตเม็ดสีผิว

Vitamin E ชะลอริ้วรอยก่อนวัย บำรุงผิวให้อ่อนเยาว์ เนียนนุ่มน่าสัมผัส

Collagen บำรุงลดและป้องกันริ้วรอย ช่วยให้ผิวขาวเต่งตึง

Enzyn Papain เอ็นไซน์ที่ได้จากแกนสับปะรด ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ เผยเซลล์ผิวใหม่ที่ขาวกระจ่างใสนุ่มเนียนน่าสัมผัส

Hyaluronic Acid เป็น Sodium Hyaluronate ที่ได้จากการหมักยีสต์คุณภาพดีจากฝรั่งเศส ทำให้ได้ Sodium Hyaluronate คุณภาพสูงช่วยอุ้มน้ำให้กับผิวได้ดี เติมเต็มร่องลึกของผิว ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ช่วยให้ผิวคงความยืดหยุ่นนุ่ม แลดูอ่อนกว่าวัย สารตัวนี้มักอยู่ในเครื่องสำอางที่ราคาสูงๆ Hada ให้มาด้วยก็ถือว่าราคานี้ น่าใช้มากๆค่ะ

ส่วนภาพรีวิวดาราใช้นั้น เราไม่ขอนำมารีวิวซ้ำนะคะ เพราะมีรีวิวเยอะมากสำหรับครีม Hada

สำหรับความคุ้มค่านั้น ครีมมาร์คหน้า Hada ถือเป็นสินค้าที่มีขายมานานระยะหนึ่งแล้วได้รับการพิสูจน์จากลูกค้า ขนาดบรรจุ 30g. ราคาขายกันประมาณ 9xx-1,000 บาท (อาจจะแตกต่างกันตามแต่ละตัวแทนบ้างค่ะ ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขอื่นๆด้วย) ก็ไม่ถือว่าแพงค่ะ เพราะครีมคุณภาพดีๆก็ราคาพอๆระดับนี้ ปริมาณก็เท่าๆกันสำหรับตลาดบ้านเรา

ระยะเวลาการใช้งานก็ขึ้นอยู่กับการใช้ ว่าจะมาร์คบ่อยมากน้อยขนาดไหน น่าจะได้ประมาณ 1-2 เดือน

Hada ครีมมาร์คหน้า

Hada ครีมมาร์คหน้า

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ครีม Hada น่าใช้ทีเดียว ถ้าใครใช้แล้วดีอย่างไรก็นำมาเขียนบอกกันบ้างนะคะ ไว้มีครีมมาร์คอะไรที่เด็ดจริงๆเราจำนำมาบอกเล่าสู่กันฟัง ถ้าดังค่อยแชร์เน๊อะ บอกต่อสิ่งดีๆน่าจะเป็นการทำบุญอีกอย่าเหมือนกันจ้า

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *