[จากธรรมชาติ]สบู่เจติยา เพื่อสุขภาพผิวหน้าและผิวกาย

สบู่ เจติยา (Jetiya Soap) สบู่สำหรับผิวหน้าและผิวกายด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ อยากจะให้ได้ลองกัน  เป็นสบู่ที่ผลิตจากส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติล้วนๆ สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและทำความสะอาดผิวกาย ราคาเบาๆ

สบู่ เจติยา ปราศจากสาร Paraben หรือสารกันบูด และสาร SLS (โซเดียม ลอริล ซัลเฟต : Sodium Lauryl Sulfate) หรือสารที่ทำให้เกิดฟอง ซึ่งเป็นตัวที่จะชะล้างความชุ่มชื่นทำให้ผิวเสียสมดุล อ่อนแอ ทำให้แพ้ง่ายและด้วยคุณสมบัติของ สบู่เจติยา ที่มีส่วนผสมของธรรมชาติ อาทิ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ว่านหางจระเข้ มะขามป้อม โสม และน้ำผึ้งแท้ จึงสามารถมั่นใจได้ว่า สบู่เจติยา ปลอดภัยอย่างแท้จริงไม่ทิ้งสารเคมีตกค้าง และมีค่า Ph balance ไม่ทำลายความเป็นกรดอ่อนตามธรรมชาติของผิว ถนอมผิวให้ชุ่มชื่น แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ ปรับผิวให้แลดูกระจ่างใส เพื่อผิวสุขภาพดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติเมื่อใช้เป็นประจำ

สบู่เพื่อสุขภาพผิว เจติยา 3 สูตร ที่อยากจะแนะนำให้ลองใช้ค่ะ

1. สบู่ เจติยา เพื่อสุขภาพผิวกาย สูตรไวท์เทนนิ่ง ขนาด 60 กรัม ราคา 69 บาท
ด้วยคุณค่าจาก น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ผสานสารสกัดจากมะขามป้อม โสม จึงช่วยชำระล้างสารเคมีที่ตกค้างในผิวต้านอนุมูลอิสระ ลดรอยสิว กระ จุดด่างดำ ช่วยขัดผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมสารสกัดจากว่านหางจระเข้ และคอลลาเจน ที่ช่วยบำรุงผิว และกระชับผิวให้นุ่มชุ่มชื่นไม่แห้งกร้าน

2. สบู่ เจติยา เพื่อสุขภาพผิวกาย สูตรแอนตี้แบคทีเรีย ขนาด 60 กรัม ราคา 69 บาท
เพิ่มคุณค่าจากน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น และ มะกรูด ชำระล้างสารเคมีที่ตกค้างในผิว ลดรอยสิว ฝ้าช่วยฆ่าเชื้อยับยั้งแบคทีเรีย ลดกลิ่นอับระงับกลิ่นกาย ลดสิวและผดผื่นคัน ช่วยขจัดเซลล์ผิวทีเสื่อมสภาพ กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ต้านอนุมูลอิสระ พร้อมไตรโคลซาน ช่วยดูดซับไขมันที่อุดตัน และวิตามินอี ช่วยบำรุงผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน

3. สบู่ เจติยา น้ำผึ้งคอลาเจนสำหรับผิวหน้า ขนาด 60 กรัม ราคา 99 บาท
เพื่อผิวหน้าเนียนนุ่มกระจ่างใส ดูเรียบเนียนด้วยสารสกัดจากคอลลาเจน ช่วยกระชับผิวให้นุ่มลื่น พร้อมผสานคุณประโยชน์จากน้ำผึ้งแท้และสารกัดจากมะเฟือง ช่วยลดรอยหมองคล้ำ ลดการอักเสบและลดจุดด่างดำจากสิว-ฝ้า ช่วยต้านอนุมูลอิสระและชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย พร้อมคุณค่าจากน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นและว่านหางจระเข้ เหมาะกับทุกสภาพผิว อ่อนโยนแม้ผิวบอบบาง

 สบู่ เจติยา ปราศจากสารเคมีต้องห้าม ปลอดภัยต่อผิว ทั้งเต็มไปด้วยคุณค่าบำรุงจากสารสกัดที่เราตั้งใจคัดสรรเป็นอย่างดี จึงมั่นใจได้ว่า “เจติยา” คือสบู่เพื่อผิวสวยของคุณอย่างแท้จริง ถ้าหากใครสนใจสามารถซื้อได้ที่ร้านสุขภาพสมุนไพรชั้นนำทั่วไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร 080-845-6761 หรือ jetiya.lnwshop.com  ใช้แล้วได้ผลอย่างไรมาแชรืมาโพสต์ให้อ่านกันบ้างนะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *