[เอาอยู่] โลชั่นกันแดด KA UV Perfect Sunloc SPF50+ PA+++

โลชั่นกันแดด KA UV Perfect Sunloc SPF50+ PA+++ เป็นกันแดดที่อยากจะแนะนำสำหรับการปกป้องผิวจากแสงแดด ป้องกันผิวหมองคล้ำ ด้วยเนื้อครีมที่บางเบา เหมาะสำหรับคนที่ต้องทำกิจจกรรมกลางแจ้งหรือออกกำลังกาย มี 2 สีให้เลือก

KA UV Perfect Sunloc SPF50+ PA+++ โลชั่นกันแดดเนื้อสัมผัสบางเบาสำหรับผู้รักในกิจกรรมกลางแจ้ง ด้วยสูตร (Prolonged Outdoor Activity ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบไว ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ ปกป้องการทำร้ายผิวหน้าและผิวกายจากรังสี UVB ได้สูงมากกว่า SPF50+ และ UVA ด้วยค่า PA+++ พิเศษผสานคุณค่าจากธรรมชาติของ Sunflower Oil และ Vitamin E สารต้านอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยม เพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากแสงแดดและริ้วรอยก่อนวัย พร้อมบำรุงผิวนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการการปกป้องเป็นพิเศษ ผลการทดสอบจากผู้หญิงเอเชีย 25 คน พบว่า 96 % ให้คำยืนยันว่า ผิวหมองคล้ำดูลดลงภายใน 7 วัน

KA UV Perfect Sunloc SPF50+ PA+++ สามารถใช้ได้ทุกวัน มีให้เลือก 2 สี คือ White และ Flesh Tone ราคา 460 บาท ค่ะใครต้องการแบบไหนเลือกได้ตามใจ หรือให้เหมาะกับสีผิว ซึ่งชื่อเสียงของ KA ก็การันตีคุณภาพอยู่แล้ว

สอบถามรายละเอียด โลชั่นกันแดด KA UV Perfect Sunloc SPF50+ PA+++  ได้ที่เบอร์ 02-6442255-6, 02-6442987-8 หรือที่ www.ka-th.com ใครที่ใช้ได้ได้ผลอย่างไรบ้าง..ก็รีวิวให้อ่านกันบ้างนะคะ..

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *