รีวิวสินค้าใหม่คังเซน คริสติน โคคูล บลูคริสตัส สลีปปิ้งมาส์ก

รีวิวสินค้าใหม่คังเซน คริสติน โคคูล บลูคริสตัส สลีปปิ้งมาส์ก สำหรับการดูและบำรุงผิวหน้า สำหรับมาส์กแล้วนอนเลยค่ะ สำหรับใครที่ต้องการหามาส์กหน้าสักชิ้นมาบำรุงผิว ที่แบบว่ามาส์กแล้วตื่นมาหน้าใสเด้ง ชุ่มชื่น

คังเซน คริสติน โคคูล บลูคริสตัส สลีปปิ้งมาส์ก “เติมเต็มอาหารผิว ด้วยเจลมาส์กหน้าบำรุงผิวอย่าล้ำลึก”   [Kangzen Kristin Ko Kool Hyalos BlueCrytal Sleeping Mask] มาส์บำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ด้วยเทคโนโลยีนาโนในการดูแลผิวพรรณ ที่มีสารสำคัญต่างๆเป็นส่วนประกอบ เป็นเนื้อเจล มาส์หน้าก่อนนอน ตื่นมารับความกระจ่างใสของผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวสำหรับมาส์กหน้าก่อนนอน บำรุงผิวหน้า ท่านใดที่ต้องการครีมมาส์กหน้าที่ซึมบำรุงผิวได้อย่างดีเยี่ยม ผลิตภัณฑ์ คังเซน มาส์กคบำรุงผิวหน้า คริสติน โคคูล บลูคริสตัส สลีปปิ้งมาส์ก ที่มีอนุภาคของครีมที่เล็กผลิตด้วยกระบวนการนาโน ทำให้ซึมบำรุงผิวรหว่างที่นอนหลับ ตื่นขึ้นมาจะพบถึงความชุ่มชื้นของผิว ลดปัญหาริ้วรอย กระฝ้า ทำให้ดูแลจางลง ผิวนุ่ม..คริสติน โคคูล บลูคริสตัส สลีปปิ้งมาส์ก จึงเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับดูแลผิว…

วิธีการใช้ คังเซน คริสติน โคคูล บลูคริสตัส สลีปปิ้งมาส์ก

ควรมาส์หน้าก่อนนอนสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง เว้นบริเวณรอบดวงตา ใช้มาส์กบำรุงผิวหน้าก่อนนอน ตื่นขึ้นมาแล้วล้างออก

คังเซน คริสติน โคคูล บลูคริสตัส สลีปปิ้งมาส์ก ขนาดบรรจุ 50 g. ราคาขายปลีก 1,320 บาท ราคาสมาชิกคังเซน 990 บาท หาใครสนใจก็สามารถสั่งซื้อได้ที่ kangzenAthome.com ได้ค่ะ ใครใช้แล้วได้ผลยังไงก็แนะนำกันบ้างนะคะ

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *