ครีมไข่มุกคังเซน ของแท้ของปลอมดูกันยังไง

ครีมไข่มุกของคังเซน ถือว่าเป็นครีมที่ขายดีติดตลาดมาเกือบ 20 ปี ในไทยซึ่งเป็นสินค้าที่ทำการตลาดแบบขายตรง โดยบริษัทคังเซน เคนโก อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ครีมไข่มุกคือสินค้าที่ทำยอดขายสูงเป็นอันดับต้นๆของบริษัทก็ว่าได้ มีลูกค้าที่ใช้ดีต่อเนื่องยาวนาน และแน่นอนว่าเมื่อมันขายดีมักจะมีของเลียนแบบเสมอแล้วเราจะดูอย่างไร หรือซื้ออย่างไร

เนื่องจากว่าสินค้า ครีมไข่มุกของคังเซน จะทำการจัดจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายเท่านั้น ถ้าใครจะซื้อเองต้องสมัครเป็นสมาชิกจะได้ราคาลด 25% ครีมไข่มุกคังเซนที่ขายจะมีอยู่ 2 ขนาดคือขนาดเล็ก 5g. และขนาดใหญ่ 20g. ซึ่งของปลอมมักจะเป็นขนาดเล็กเพราะขายง่ายกว่ามาก

คุณสมบัติที่โดดเด่นของครีมไข่มุกคังเซน เคนโก ที่ติดตลาดมายาวนานเกือบ 20 ปี ในไทย ไม่เคยเปลี่ยนสูตรเลย

(ที่มาจาก www.kangzenathome.com )

ส่วนประกอบที่สำคัญ
ผงไข่มุก อุดมไปด้วยแร่ธาตุ แคลเซียม ซิงค์ และไอร่อน ช่วย เพิ่มความแข็งแรงและความกระจ่างของผิว มีจำหน่ายทั่วโลกด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย เนื้อครีมละเอียดอ่อน ผ่านการตรวจสอบจาก อย. ทุกประเทศที่จำหน่าย และได้รับการตรวจสอบจากนายแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้ว ว่าปราศจากสารปรอทและสารที่มีปฏิกิริยาทำลายชั้นผิวหนังกำพร้า ครีมบำรุงผิวเป็นสารสกัดจากไข่มุก จากการค้นคว้าของเภสัชกรตำรับแผนโบราณ ไม่มีผลข้างเคียง ใช้ได้อย่างปลอดภัยสำหรับทุกสภาพผิว ใช้ทาแทนแป้ง หรือใช้เป็นครีมรองพื้นก่อนแต่งหน้า ไม่ไม่อุดตันรูขุมขน ปกป้องแสงแดด บำรุง ดูแลผิวพรรณทำให้กระชับ ถ่ายเทออกซิเจนได้ดี ริ้วรอยลดลง ผิวแลดูขาวสว่างขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

คุณสมบัติ
1. ป้องกันแดด จึงช่วยปกป้องผิวให้ขาวใส ลดสาเหตุของการเกิดฝ้าแดดฝ้าลม
2. เป็นรองพื้นไปในตัว ไม่อุดตัน จึงช่วยป้องกันการอุดตันของผิว
3. เป็นครีมบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น และเพิ่มความแข็งแรงของผิว วิธีการใช้ ทาทุกวันตอนเช้าก็แต่งหน้า หรือทาเหมือนที่เคยทาแป้ง และถ้าอยากให้ผิวปรับสภาพได้ดีไม่มันตอนกลางวัน หรือปรับสภาพได้เร็ว

 

ครีมไข่มุกขนาด 5 g. ราคาสมาชิก 305 บาท ราคาข้างกล่อง 410 บาท

ครีมไข่มุกคังเซน-เคนโก

ครีมไข่มุกคังเซน

วิธีดูครีมไข่มุกคังเซนของปลอม

ครีมไข่มุกคังเซนปลอม1 ครีมไข่มุกคังเซนปลอม2

ที่มาจาก ตัวแทนจำหน่ายคังเซน เคนโก

ซึ่งสินค้าครีมไข่มุกของปลอมนี้มักจะขายตามร้านขายเครื่องสำอางทั่วไป ที่ไม่ใช่ตัวแทนจำหน่ายคังเซน ดังนั้นควรซื้อที่สาขาหรือร้านของบริษัทคังเซน หรือตัวแทนจำหน่ายคังเซนจะดีที่สุด

ครีมไข่มุกขนาด 20 g. ราคาสมาชิก 1,010 บาท ราคาข้างกล่อง 1,335 บาท

kangzen-pearl

ครีมไข่มุกคังเซน-เคนโก

ขนาด 20 g.จะไม่ค่อยมีสินค้าปลอมอาจจะเพราะการจำหน่ายที่ได้ในปริมาณน้อยกว่าหรืออกช้ากว่านั่นเอง

หากต้องการใช้ครีมไข่มุกของคังเซนแล้วขอแนะนำว่าซื้อจากตัวแทนจำหน่ายโดยตรงจะดีที่สุดหรือคุณสมัครสมาชิกคังเซนแบบใช้สินค้าแล้วซื้อเองเลย

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *