เจลนวดสลายไขมัน Beautybuffet Lansley Body Expert Lift and Firm Treatment

เจลนวดสลายไขมัน LANSLEY BODY EXPERT LIFT AND FIRM TREATMENT จากบิวตี้บุฟเฟ่ ใครเลยลองใช้แล้วบ้าง ว่านวดแล้วลดจริงไหม ใช้ดีหรือเปล่า ถ้าใครสนใจอยากจะหาผลิตภัณฑ์นวดสลายไขมัน ก็ลองศึกษารายละเอียด Beautybuffet Lift and Firm Treatment ก่อนเลยจ้า

Beautybuffet Lansley Body Expert Lift and Firm Treatment

ทรีทเม้นท์สลายเซลลูไลน์-บิวตี้บุฟเฟ่

ทรีทเม้นท์สลายเซลลูไลน์-บิวตี้บุฟเฟ่

ทรีทเม้นท์สลายเซลลูไลน์ปรับกระชับผิว ด้วยการผสานพลังที่มีคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพ Anti-Callulite Essential Oil ที่ประกอบด้วย combines Juniperberry, Geranium, Grapefruit and Bergamot oils, ลดปัญหาเซลลูไลน์  ฟื้นฟูการทำงานของเซลล์เพิ่มการไหลเวียนและเสริมสร้างเนื้อเยื่อผิวช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันใต้ชั้นผิว ลดการสะสมของไขมันใหม่และปรับโครงสร้างผิวให้สมบูรณ์  ทั้งสารสกัดที่จำเป็นอย่างกรดอามิโน เอซิด,สารสกัดจากใบบัวบกและสาหร่ายเกลียวทองในการกระชับผิวลดเซลลูไลน์ผิวเรียบเนียนอย่างมีประสิทธิภา

บิวตี้ บุฟเฟ่ LANSLEY BODY EXPERT LIFT AND FIRM TREATMENT ราคา 595 บาท ขนาดบรรจุ 100ml.

วิธีใช้ : ใช้นวดบริเวณที่ต้องการ แต้มเนื้อเจลและนวดในลักษณะวงกลมและใช้น้ำหนักที่เหมาะ ตรงบริเวณที่ต้องการ ครั้งละ 20-30 นาที

สำหรับใครที่ลอง Beautybuffet Lift and Firm Treatment ชิ้นนี้แล้วได้ผลดีอย่างไรก็ช่วยรีวิวกันได้นะคะ ข้างล่างโพสต์ได้เลย..หากใครต้องการซื้อก็สามารถหาซื้อได้ที่ Beautybuffet Shop ทุกสาขาหรือจะสั่งออนไลน์ก็ได้ค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *