โปรโมชั่น เครื่องสำอางเมย์เบลลีน ซื้อคู่ลดราคาสุดคุ้ม

โปรโมชั่น เครื่องสำอางเมย์เบลลีน สินค้าลดราคาสุดคุ้ม เมื่อซื้อคู่กัน ในรายการที่กำหนด ไม่ต้องลุ้น รับกันไปได้เลย กับหลากหลายตัวเลือกเครื่องสำอาง ที่ใช้ร่วมกัน ใครใช้เมย์เบลลีนจับจองกันเลยจ้า..

โปรโมชั่นเมย์เบลลีน

คู่สุดคุ้มในราคาพิเศษ!! เมย์เบลลีน มาสเตอร์ สโมคกี้ แชโดว์ เพนซิล สโมคกี้ อายแชโดว์ในรูปแบบแท่ง ที่ช่วยให้การทำสโมคกี้อาย ของสาวๆ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป มาพร้อมกับคลีน เอ็กซ์เพรส อาย & ลิป เมคอัพ รีมูฟเวอร์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรอบดวงตา ด้วยพลังของสูตร Bi-Phase สามารถขจัดเครื่องสำอางค์ที่ล้างออกยาก หรือเครื่องสำอางค์สูตรกันน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โปรโมชั่นเมย์เบลลีน2

คู่พิเศษสุดคุ้ม เมย์เบลลีน เคลียร์สมูท เอ็กซ์ตร้า แป้งผสมรองพื้นควบคุมความมัน ไม่ผสมรองพื้น เพื่อผิวเนียนสวย ให้การปกปิดปานกลาง ด้วยอณูแป้งเล็กละเอียดผสมรองพื้น ที่ปราศจากน้ำหอม และน้ำมัน ให้การปกป้องจากแสงแดดด้วย SPF20 PA+++ ที่มาพร้อมกับ เมย์เบลลีน คลีนเอ๊กซืเพรส โททัล คลีน แอ๊บโซลูท มิลค์ ทู โทนเนอร์ รีมูฟเวอร์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางค์ สูตรบำรุงผิว ด้วยโลชั่นน้ำนมที่เปลี่ยนเป็นโทนเนอร์ที่ให้ความอ่อนโยน ชุ่มชื้นแก่ผิว พร้อมกระชับรูขุมขนด้วยโทนเนอร์ในขั้นตอนเดียว สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางค์ที่ล้างออกยาก พร้อมกระชับผิวในขั้นตอนเดียว ให้การแต่งหน้า และการล้างเครื่องสำอางค์ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป!

โปรโมชั่นเมย์เบลลีน3

2 นวัตกรรมใหม่ The Rocket Volum’Express Mascara ติดจรวดให้ขนตาเรียงเส้นหนา พุ่งทะยาน จากโคนจรดปลาย หมดปัญหาขนตาจับเป็นก้อน ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำ กับมาสคาร่าเนื้อเจล และหัวแปรงทรงจรวด ขนแปรงเล็กละเอียดจะปัดซ้ำกี่ครั้ง ก็ดูไม่เว่อร์ ที่มาพร้อมกับ Maybelline Clean Express 2-in-1 Oil-Gel Remover & Cleanser ครั้งแรกกับน้ำมันในเนื้อเจล สำหรับทำความสะอาดเครื่องสำอางค์ ที่เหมาะกับสาวผิวบอบบาง สามารถล้างเครื่องสำอางค์ออกได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางค์ที่ล้างออกยาก หรือสูตรกันน้ำ สะอาดล้ำลึกในทุกรูขุมขน ไม่จำเป็นต้องใช้โฟมล้างหน้าอีก ที่สุดของนวัตกรรมเครื่องสำอางค์ ซึ่งจับคู่มาในราคาพิเศษ เฉพาะการสั่งซื้อออนไลน์ เท่านั้น

โปรโมชั่นเมย์เบลลีน4

คู่สุดคุ้มในราคาพิเศษ!! เมย์เบลลีน ไฮเปอร์ชาร์ป ไลเนอร์ อายไลเนอร์ชนิดน้ำ หัวแปรงพู่กันแบบเรียวแหลม สุดยอดอายไลเนอร์ ของความคมชัด คมกริบตลอดเส้น เนรมิตดวงตาให้สวยเด่นชัด พร้อมสูตรฟิล์มเทคโนโลยี ติดทนนานตลอดวัน หมดปัญหาคราบเลอะเปื้อน ที่มาคู่กับเมย์เบลลีน คลีนเอ๊กซ์เพรส โททัลคลีน เอ๊กซ์เพรส อาย & ลิป เมคอัพ รีมูฟเวอร์ ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดผิวรอบดวงตาและริมฝีปาก สูตร Bi-Phase ที่สามารถล้างขจัดเครื่องสำอางค์ที่ล้างออกยาก หรือเครื่องสำอางค์สูตรกันน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 สนใจรายละเอียดหรือสั่งซื้อสินค้าเครื่องสำอาง เมย์เบลลีน ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่ maybelline.co.th

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *