[น่าใช้]สินค้าออกใหม่ ฮาดะ ลาโบะ ไฮเดรตติ้ง โลชั่น โลชั่นอันดับ 1 ในญี่ปุ่น

สินค้าออกใหม่ ต้องลอง  ฮาดะ ลาโบะ ไฮเดรตติ้ง โลชั่น  โลชั่นบำรุงผิวหน้าสูตรใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น เคล็ดลับผิวนุ่มชุ่มชื่นล้ำลึก แบบ จวน จี ฮุน แบรนด์แอมบาสเดอร์ดาราดังแถวหน้าของเอเชีย โดยโลชั่นสูตรใหม่นี้จะช่วยคงความชุ่มชื่นได้ยาวนานยิ่งขึ้น ให้ผิวหน้าแลดูเปล่งปลั่งและเนียนนุ่มมากกว่าเดิม ด้วยไฮยาลูโรนิค แอซิดถึง 4 ชนิด จาก ฮาดะ ลาโบะ

ฮาดะ ลาโบะ ไฮเดรตติ้ง โลชั่น ที่มีขนาดโมเลกุลต่างกัน ทั้ง Large-size Hyaluronic Acid เป็นเกราะปกป้องไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื่น Medium-size Hyaluronic Acid นวัตกรรมใหม่ล่าสุด สามารถซึมลึกถึงหลายระดับชั้นผิว เพื่อผิวชุ่มชื่น เนียนนุ่มยาวนานขึ้น Super Hyaluronic Acid กับประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื่นผิวตามธรรมชาติได้มากกว่า เพื่อล็อคความชุ่มชื่นในทุกระดับชั้นผิว และ Nano Hyaluronic Acid ที่มีขนาดโมเลกุลเล็กจึงแทรกซึมเข้าเติมเต็มความชุ่มชื่นได้ลึกถึงชั้นในสุดของชั้นผิว ผสานด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง HPP&M (High Performance Penetrating & Deep Moisturizing Technology) ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นอย่างเต็มประสิทธิภาพ

ฮาดะ ลาโบะ ไฮเดรตติ้ง โลชั่น โลชั่นอันดับ 1 ในญี่ปุ่น  เพราะอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ และระคายเคือง เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี ตามปรัชญาของแบรนด์คือ “Perfect x Simple” หรือ “เรียบง่ายและสมบูรณ์แบบ”

สามารถหาซื้อ ฮาดะ ลาโบะ ไฮเดรตติ้ง โลชั่น ขนาด 170 มล. ราคา 520 บาท ได้แล้วที่ร้าน Watsons ร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามและซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ

ฮาดะ ลาโบะ ไฮเดรตติ้ง โลชั่น ขนาด 30 มล. ราคา 119 บาท ที่เซเว่น อีเลฟเว่น ทั่วประเทศ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *