รักษาสิวที่ นิติพล กับโปรโมชั่น MakeOver Acne PRO ราคา 16,200฿.

รักษาสิวที่ นิติพล กับโปรโมชั่น MakeOver Acne PRO ราคา 16,200฿.

รักษาสิวที่ นิติพล กับโปรโมชั่น MakeOver Acne PRO ราคา 16,200฿. คอร์สรักษาสิวที่ดูแลผิวครบทุกขั้นตอน รักษาสิวอักเสบ สิวอุดตัน รอยแผล กระฝ้า ใครที่มีปัญหาก็ลองดูได้ค่ะ  ดูรายละเอียดคอร์ส MakeOver Acne PRO ดังนี้

MakeOver Acne PRO จากนิติพล คลีนิค

นิติพล MakeOver Acne PRO

นิติพล MakeOver Acne PRO

1. รับบริการ Acne Sure ครอบคลุมทุกขั้นตอนการรักษาสิวรุนแรงและสิวอุดตันจำนวนมากด้วยการกดสิว จัดการสิวอักเสบ แต้มกระ แต้มแผลเป็น มาส์กกระชับรูขุมขนรวมถึงยาทาและยารับประทานซึ่งได้มาตรฐานการรักษาเป็นไปอย่างต่อเนื่องจนสิวหายเป็นการรักษาสิวควบคู่ไปกับการบำรุงดูแลผิวหลังการรักษาครบคอร์สผิวจึงกลับมาสวยใสและมีสุขภาพผิวที่แข็งแรงขึ้น

รับบริการจำนวน 15 ครั้ง
2. รับบริการ VIPL แก้ไขเม็ดสีที่ผิดปกติ ปรับผิวที่หมองคล้ำ ดำ ให้ขาวขึ้น ลดริ้วรอย กระชับรูขุมขน หน้าเนียนใส ลดรอยแผลเป็นแดงๆดำๆ กระตุ้นการสร้าง Collagen ให้ผิวเรียบเต่งตึงอิ่มเอิบ

รับบริการจำนวน 3 ครั้ง

3. รับบริการ Z-Smooth Laser ผิวหน้ากระจ่างใส สีของขนอ่อนบนใบหน้าจางลงและหลุดร่วง เมื่อทำหลายๆครั้ง ขนอ่อนบยใบหน้าจดหมดไป เผยผิวขาวได้อย่างหมดจด กระตุ้น Collagen ให้ผิวตึงกระชับ อีกทั้งเสริมสร้างเนื้อเยื่อผิวใหม่ให้ดูอ่อนกว่าวัย รูขุมขนเล็กลง ผิวดูละเอียดขึ้น รักษาฝ้า กระ ให้จางลงอย่างปลอดภัย เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

สำหรับคอร์สรักษาสิวที่นิติพล MakeOver Acne PRO ราคา 16,200฿.ใครใช้บริการแล้ว ก็มาโพสต์เล่าสู่กันฟังด้วยนะคะ

ขอบคุณ nitiponclinic.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *