NIVEA Make Up Skin Care ดูแลผิวสำหรับผู้หญิงที่ต้องแต่งหน้า

NIVEA Make Up Skin Care ดูแลผิวสำหรับผู้หญิงที่ต้องแต่งหน้า ไม่ว่าจะชอบแต่งหน้าโดยความชอบส่วนตัวจัดเต็มกับความสวย หรือจะต้องแต่งหน้าตามหน้าที่ จะอย่างไรก็ตาม เราก็ต้องดูแลผิวของเราให้สวยนานๆ อยากให้ลอง นีเวีย เฟซแคร์ ที่ออกแบบมาเพื่อสำหรับคนแต่งหน้าโดยเฉพาะ

“การดูแลผิวเพื่อผู้หญิงแต่งหน้าโดยเฉพาะกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ NIVEA Make Up Skin Careปกป้องสารเคมีในเครื่องสำอาง ให้คุณแต่งหน้าได้สวยไปอีกนาน ทั้งๆที่ใช้ไวท์เทนนิ่งครีมที่มี SPF แต่พอเผยผิวจริงก็ยังดูหมองโทรม มีจุดด่างดำ เพิ่งรู้ว่าตัวการทำผิวหมองไม่ใช่แค่แดด แต่เป็นเคมีในเมคอัพที่สะสมอยู่บนหน้านาน 10 ชั่วโมง ทุกวันเป็นปีต่างหากที่ซึมเข้าทำร้ายผิวรุนแรงพอๆ กับแสงแดดและมลภาะ”

ที่น่ากลัวไปกว่านั้น จากผลการสำรวจ สาวๆผู้รักการแต่งหน้าเสี่ยงต่อการสะสมของสารเคมีถึง 2 กิโลกรัมต่อปีเนื่องมาจาก สองสาเหตุหลักคือ

1. การแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางหลากหลายชนิด

2. การละเลยให้ความใส่ใจกับการทำความสะอาดผิวหน้า

สิ่งเหล่านี้ทำให้เกิดการตกค้างของสารเคมี เกิดการสะสมแบคทีเรีย ส่งผลให้เกิด ผดผื่น สิว และผิวหน้าเกิดอาการแพ้ง่าย ร้ายที่สุดคือ สารเคมีเหล่านี้อาจเป็นสาเหตุสำคัญของการทำงานผิดปกติของฮอร์โมนอีกด้วย

nivea-3

NIVEA Make Up Skin Care

นีเวีย เฟซแคร์ (NIVEA Face Care) ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เข้าใจผิวของผู้หญิงทุกวัย แนะนำ กลุ่มผลิตภัณฑ์ นีเวีย เมคอัพ สกินแคร์ (NIVEA Make Up Skin Care) สำหรับเหล่าผู้รักการแต่งหน้าโดยเฉพาะ ให้สามารถแต่งหน้าได้อย่างมั่นใจไร้กังวลและ คงความสวยของผิวจริงไปตราบนานเท่านาน

โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ นีเวีย เมคอัพ สกินแคร์ (NIVEA Make Up Skin Care)แบ่งเป็นสองกลุ่มด้วยกัน ได้แก่

1. นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เมคอัพ สตาร์ทเตอร์ (บำรุงผิว)

2. นีเวีย เอ็กซ์ตร้าไวท์ เมคอัพ เคลียร์ (ทำความสะอาดผิว) นีเวียเอ็กซ์ตร้า ไวท์ เมคอัพ สตาร์ทเตอร์ 3 in 1 เซรั่ม
(NIVEA Extra White Make Up Starter 3 in 1 Serum )เซรั่มบำรุง ฟื้นฟู และปกป้องผิวหน้า เพื่อผู้หญิงที่แต่งหน้าโดยเฉพาะ ประกอบด้วย

นีเวียเอ็กซ์ตร้า ไวท์ เมคอัพ สตาร์ทเตอร์ 3 in 1 เซรั่ม SPF 33 สำหรับกลางวัน (ราคา 239 บาท) ที่ช่วยปกป้องผิวหน้าจากสารเคมีที่มีอยู่ในเครื่องสำอางด้วยสูตรChemical protective shieldที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของนีเวียอีกทั้งเร่งฟื้นบำรุงผิวหน้าที่หมองคล้ำ ลดจุดด่างดำที่เกิดจากสารเคมีในครื่องสำอางด้วยวิตามินซีเข้มข้น 95% และปกป้องแสงยูวีในทุกช่วงรังสีด้วยค่า SPF 33 PA+++ควรใช้เป็นขั้นตอนแรกก่อนการแต่งหน้าเป็นประจำในทุกวัน

นีเวียเอ็กซ์ตร้า ไวท์ เมคอัพ สตาร์ทเตอร์ 3 in 1 โอเวอร์ไนท์ รีแพร์ เซรั่ม สำหรับกลางคืน (ราคา 259 บาท)ที่ช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย หมองโทรมจากสารเคมีในเครื่องสำอางด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์95% และฟื้นฟูผิวคล้ำเสียจากแดดระหว่างวัน ด้วยสารสกัดจากโสม Panax Ginseng พร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลายที่ช่วยให้คุณหลับสบายตลอดคืน พร้อมตื่นขึ้นมาพบกับผิวกระจ่างใส ดูอิ่มน้ำ ดุจมีออร่าในเช้าวันใหม่

นีเวีย เมคอัพ เคลียร์ (NIVEA Make Up Clear)

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้หญิงแต่งหน้าโดยเฉพาะ เพราะมีส่วนผสมของเมคอัพ รีมูฟเวอร์ ทำให้สามารถชำระล้างคราบเครื่องสำอางได้อย่างสะอาดหมดจดไม่เกิดการตกค้างสะสมอยู่บนผิว ก่อให้เกิดความอุดตัน ปัญหาสิว และผิวที่หมองคล้ำตามมา โดยผลิตภัณฑ์ล้างหน้ามีทั้งหมด 3สูตร (8 ผลิตภัณฑ์)ประกอบด้วย

1. นีเวีย เมคอัพ เคลียร์ แอคเน่ร์ แคร์ (NIVEA make up clearAcne Care)  สำหรับผู้มีปัญหาเรื่องสิว สามารถเลือกใช้ทั้งแบบโฟมธรรมดา (Cleansing foam)หรือ มัดโฟม (Mud foam)และมัดสครับ (Mud scrub)ที่มีส่วนผสมของสูตรโฟมโคลนภูเขาไฟญี่ปุ่นที่รวมประสิทธิภาพของเมคอัพรีมูฟเวอร์ โฟมล้างหน้าและโคลนมาส์ก สามารถขจัดเมคอัพตกค้างได้ถึง 10 ชนิดด้วยเนื้อโฟมโคลนภูเขาไฟสีดำที่มีอนุภาคเล็กละเอียดช่วยในการดูดซับสิ่งอุดตันในรูขุมขน พร้อมส่วนผสมของเปลือกดอกแมกโนเลีย ที่ช่วยลดแบคทีเรียสาเหตุของการเกิดสิวอักเสบได้อย่างมีประสิทธิภาพ และไม่ระคายเคืองผิวอีกด้วย

2. นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เมคอัพ เคลียร์ ( NIVEA Extra White Make Up Clear) สำหรับสาวผู้ชื่นชอบความขาวกระจ่างใส ก็สามารถเลือกใช้นีเวีย เมคอัพ เคลียร์เอ็กซ์ตร้า ไวท์ (NIVEA make up clear, Extra White) ได้ทั้งแบบโฟม, แบบสครับและมัดโฟมที่จะช่วยล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดพร้อมคืนความขาวกระจ่างใสให้กับผิวหน้า

3. นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ ออย คอนโทรล เมคอัพ เคลียร์ (NIVEA Extra White Oil Control Make Up Clear) ส่วนผู้ที่มีปัญหาเรื่องความมันของผิวหน้าทำให้ต้องใช้เมคอัพในปริมาณมากกว่าปกติ ทำให้ผิวขาด ออกซิเจน ส่งผลให้หน้าหมองคล้ำในเวลาต่อมา หมดห่วงด้วย นีเวีย เมคอัพ เคลียร์ไวท์ ออย คอนโทรล (NIVEA make up clear, White oil control) ที่มีทั้งแบบโฟมธรรมดาและมัดโฟมที่ไม่เพียงขจัด 10 เมคอัพตกค้างแต่ยังลดความมันสะสมลึกได้จริงถึง 10 เท่าพร้อมช่วยกระชับรูขุมขนผิวจึงดูสะอาดกระจ่างใสทันทีที่ใช้ ไร้ความมันส่วนเกินตลอดวัน

นีเวีย เมคอัพ เคลียร์ ทั้ง 8 สูตรมีให้เลือกซื้อถึง 3 ขนาด ทั้งขนาดเล็ก 20 กรัม ขนาดกลาง 50 กรัม และขนาดใหญ่ 100 กรัม

ถ้าต้องการใช้ นีเวีย เมคอัพ สกินแคร์(NIVEA Make Up Skin Care) หาซื้อได้แล้วในซุปเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปหรือสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ WWW.NIVEA.CO.TH ใครใช้แล้วได้ผลดีอย่างไร..ก็มาโพสต์มาแชร์กันบ้างคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *