พลิกโผ “อีเจี๊ยบ เลียบด่วน” แพ้โหวตเพจในดวงใจ

ผ่านไปแล้วกับงาน Online On ground งานที่รวบรวมแอดมินเพจชื่อดังต่างๆมากมาย พร้อมกับการประกาศรางวัลเพจในดวงใจของชาวออนไลน์ ที่ภายในงานนี้ผลการโหวตกลับพลิกล๊อค “อิเจี๊ยบ เลียบด่วน” ชวดรางวัล โดน “สัตว์โลกอมตีน” (สลอต.) เพจดาวรุ่งชนะคะแนนไปอย่างสูสี

บรรยากาศในงาน Online On ground ที่ แอมพาร์ค จุฬาฯ เต็มไปด้วยความสนุกสนานและเสียงหัวเราะจากบรรดาลูกเพจและแอดมินเพจต่างๆ ที่มาร่วมสนุกภายในงาน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมายจากเพจต่าง ๆ รวมถึงการร่วมโหวตเพจในดวงใจและภายในงานยังมีการโฟนอิน สดๆ กับแอดมินเพจ “อีเจี๊ยบ เลียบด่วน” ที่ประกาศออกมาว่าตนเองนั้นก็เดินอยู่ภายในงาน ทำเอาบรรดาแฟนเพจและเหล่าผู้ร่วมงานต่างมองหา นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์ไปกับการประกาศผลรางวัลเพจในดวงใจที่ผู้ชนะรางวัลกับกลายเป็นเพจ “สัตว์โลกอมตีน” เพจดาวรุ่งที่มีกลวิธีการเร่ขอคะแนนจนทำให้มีคะแนนโหวตสูงสุด แซงหน้า “อีเจี๊ยบ เลียบด่วน” ไปอย่างฉิวเฉียด

แถมท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก “สงกรานต์ รังสรรค์” ผู้เป็นตัวแทนจากยูเซอร์ยูทูปแห่งปี ที่มาสร้างสีสันภายในงานด้วยการร่วมพูดคุย และเล่นดนตรีสด ๆ ที่ทำเอาบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสุข สนุกสนาน แก่เหล่าบรรดาแอดมินเพจและผู้ที่มาเข้าร่วมงาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *