ขอพอนด์สแล้วสวย >> เครื่องสำอาง พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ ทำงานถึงระดับยีน WoW!

เครื่องสำอางพอนด์ส เขาทุ่มเทจริงๆมีสินค้าใหม่ๆออกมาเสมอจนกระทั่งเครื่องสำอาง พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ ใหม่สูตร Genactiv™ ทำงานถึงระดับยีน มาแรงเอามากๆบวกกับลูกค้าของพอนด์ส ที่สะสมมายาวนานหลายสิบปีทำให้มั่นใจได้เลยแบรนด์นี้ต้องมีดีจริงๆ
พอนด์ส งานวิจัยล่าสุดที่ออกเครื่องสำอาง พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ ใหม่สูตร Genactiv™ ทำงานถึงระดับยีน ออกมาให้ลุกค้าได้สัมผัสถึงการดูแลผิวอย่างยั่งยืนด้วยงานวิจัยกว่า 10 ปี ทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าเครื่องสำอางของพอนด์สนั้นสามารถแก้ปัญหาผิวต่างๆได้ลึกถึงระยีน โดยการทำงานของเทคโนโลยี GenActiv™ คือการเข้าไปปรับการทำงานของครีมให้เข้ากับสภาพผิวของแต่ละบุคคล ช่วยให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริงจนกล้าการันตีว่าจะเห็นความเปลี่ยนแปลงภายใน 7 วัน น่าใช้ใช่ไหมล่ะคะสำหรับเครื่องสำอางพอนด์สมาดูกันค่ะว่าประกอบด้วยครีมอะไรบ้าง

 

pond3

 

ชุด พอนด์ส ฟลอเลสไวท์ ประกอบด้วย

Pond

พอนด์ส ฟลอเลสไวท์ ไลท์เทนนิ่ง เดย์ ครีม SPF 18 PA++

ขนาด 50 กรัม ราคา 229 บาท

พอนด์ส ฟลอเลสไวท์ ไลท์เทนนิ่ง เดย์ ครีม SPF 18 PA++

พอนด์ส ฟลอเลสไวท์ ไลท์เทนนิ่ง เดย์ ครีม SPF 18 PA++

พอนด์ส ฟลอเลสไวท์ ไลท์เทนนิ่ง เดย์ ครีม SPF 18 PA++  ครีมบำรุงผิวสำหรับตอนกลางวันที่มาพร้อมด้วยคุณสมบัติกันแดดด้วย SPF 18 PA++ มั่นใจได้ทั้งบำรุงทั้งป้องกัน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวที่ต้องการดูแล

พอนด์ส  เบลมมิช พรีเวนชั่น UV ครีม SPF 15 UVA 4-Star

เบลมมิช พรีเวนชั่น UV ครีม SPF 15 UVA 4-Star

เบลมมิช พรีเวนชั่น UV ครีม SPF 15 UVA 4-Star

ครีมบำรุงตอนกลางวัน ที่ให้ความชุ่มชื่นนี้ จะไม่เพียงช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสเท่านั้น แต่ยังช่วยปกป้องผิวจากการเกิดจุดด่างดำ* พร้อมด้วยประสิทธิภาพของเทคโนโลยี GenaActiv™และ UVA 4-star เพื่อผิวที่ดูสว่างกระจ่างใสแม้ต้องเผชิญกับแสงแดด เหมาะสำหรับผิวที่แห้ง ดำง่าย เพราะจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี ขนาด 50   กรัม ราคา 229 บาท  ก็ถือว่าสุดคุ้มทีเดียว

พอนด์ส ฟลอเลสไวท์ วิซิเบิล ไลท์เทนนิ่ง โลชั่น SPF15

ขนาด 75 กรัม ราคา 199 บาท

พอนด์ส ฟลอเลสไวท์ วิซิเบิล ไลท์เทนนิ่ง โลชั่น SPF15

พอนด์ส ฟลอเลสไวท์ วิซิเบิล ไลท์เทนนิ่ง โลชั่น SPF15

พอนด์ส ฟลอเลสไวท์ วิซิเบิล ไลท์เทนนิ่ง โลชั่น SPF15 โลชั่นกันแดดเนื้อบางเบาที่ช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องการของผิว สูตร oil-free จึงทำให้ไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังช่วยลดจุดด่างดำ* ที่ทำให้ผิวคล้ำเสีย ไม่กระจ่างใส เข้มข้นด้วยการประสานพลังของเทคโนโลยี GenActiv™ และสารป้องกันแสงแดด SPF15 ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ห่างไกลจุดด่างดำ ขนาด 75 g. ก็เหมาะสำหรับพกพาไปไหนมาไหนง่ายๆเพียงโยนใส่กระเป๋า แค่เห็นรูปก็น่าจับมาบีบแล้วทา…จริงไหมคะ

 พอนด์ส ไบร์ทเทนนิ่ง ไนท์ ครีม ขนาด 50 กรัม ราคา 259 บาท

ไบร์ทเทนนิ่ง ไนท์ ครีม

ไบร์ทเทนนิ่ง ไนท์ ครีม

ครีมบำรุงผิวตอนกลางคืนของพอนด์ส เพื่อช่วยฟื้นบำรุงสภาพผิว ให้ความกระจ่างใสอย่างเต็มที่ ระว่างที่คุณนอนหลับ ความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และรอยดำจากสิวจะดูลดเลือนลง สีผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ แน่นอนว่าตอนกลางคืนจะเป็นช่วงที่ดีที่สุดของการฟื้นฟูซ่อมแซมร่างกายดังนั้นคุณจึงควรเลือกครีมบำรุงที่ดี เชื่อว่าครีมบำรุงของ พอนด์ส ไบร์ทเทนนิ่ง ไนท์ คือตัวเลือกที่ดีแน่นอน

พอนด์ส ไลท์ อินฟิวซิ่ง อันเดอร์-อาย ครีม

ขนาด 15 กรัม ราคา 259 บาท

ไลท์ อินฟิวซิ่ง อันเดอร์-อาย ครีม

ไลท์ อินฟิวซิ่ง อันเดอร์-อาย ครีม

ครีมบำรุงรอบดวงตา ที่ผิวต้องการให้ผิวบอบบางบริเวณรอบดวงตาวันละสองครั้ง ด้วยเนื้อครีมอัจฉริยะจะค่อย ๆ ซึมเข้าไปบำรุง ให้ความสบายและความชุ่มชื่น ขณะเดียวกันก็ช่วยปรับสภาพผิวรอบดวงตาให้แลดูกระจ่างใส ผ่านการทดสอบแล้วโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

พอนด์ส ดีพ ไวท์เทนนิ่ง เฟเชี่ยลโฟม

ขนาด 100 กรัม ราคา139 บาท

ดีพ ไวท์เทนนิ่ง เฟเชี่ยลโฟม

ดีพ ไวท์เทนนิ่ง เฟเชี่ยลโฟม

โฟมล้างหน้าพอนด์ส ที่มีส่วนผสมของเม็ดบีดส์ที่นุ่มนวล ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน พร้อมกับชำระล้างฝุ่นละออง น้ำมัน และสิ่งสกปรกต่าง ๆ ใช้เป็นขั้นตอนแรกของการดูแลผิว เพื่อเผยผิวที่ดูกระจ่างใสขึ้น สู่ผิวสดชื่นเปล่งประกาย ถือว่าทูอินวันเลยทีเดียวเพราะได้ทั้งล้างหน้าพร้อมๆกับการขัดหน้าไปในตัวด้วย น่าสนใช่ไหมคะ ราคาก็ถือว่าถูกเอามากๆ

พอนด์ส อัลตร้า ลูมนัส เซรั่ม  ขนาด 30 กรัม ราคา 399 บาท

อัลตร้า ลูมนัส เซรั่ม

อัลตร้า ลูมนัส เซรั่ม

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนที่ผิวมัน เซรั่มเข้มข้นเพื่อช่วยลดเลือนจุดด่างดำและรอยหมองคล้ำ มีประสิทธิภาพในการเข้าไป ลดเลือนจุดด่างดำจากแสงแดดที่ยากจะกำจัด ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของสีผิวไม่สม่ำเสมอ มอบประกายสว่างใสให้กับผิวเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรใช้ควบคู่กับพอนด์ส ฟลอเลสไวท์ สูตรกลางวันและกลางคืน ส่วนเรื่องของราคาก็สมเหตุสมผลค่ะ เพราะปริมาณ 30 กรัม ราคา 399 บาท

อินพอนด์ส แอนตี้-สป็อต เท็นซีฟ ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม ไมโคร-โรลเลอร์

ขนาด 15 กรัม ราคา 199 บาท

พอนด์ส แอนตี้-สป็อต อินเท็นซีฟ ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม ไมโคร-โรลเลอร์

พอนด์ส แอนตี้-สป็อต อินเท็นซีฟ ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม ไมโคร-โรลเลอร์ ขนาด 15 กรัม ราคา 199 บาท

เซรั่มสูตรเข้มข้นลดเลือนจุดด่างดำ เพื่อผิวแลดูกระจ่างใส เข้มข้นด้วยส่วนผสมของ VAO-B และอัลฟ่าแลคติกส์ ช่วยลดเลือนขนาดความเข้มของจุดด่างดำจากแสงแดด และรอยสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับเซรั่มนี้น่าจะเหมาะกับคนไทยมากๆเพราะว่าอากาศบ้านเราค่อนข้างร้อนชื้นทำให้ผิวมันได้ง่าย เซรั่มข้อดีคือซึมง่ายบำรุงได้เร็วและที่สำคัญไม่ทำให้ผิวหน้ามันด้วย

 พอนด์ส ฟลอเลสไวท์ ฟินนิช ทูเวย์ ฟาวเดชั่น พาวเดอร์

พอนด์ส ฟลอเลสไวท์ ฟินนิช ทูเวย์ ฟาวเดชั่น พาวเดอร์ ขนาด 10 กรัม ราคา 299 บาท

พอนด์ส ฟลอเลสไวท์ ฟินนิช ทูเวย์ ฟาวเดชั่น พาวเดอร์ ขนาด 10 กรัม ราคา 299 บาท

แป้งผสมรองพื้นทูเวย์เพื่อใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการดูแลผิวกระจ่างใสและเปล่งประกาย มีให้เลือก 2 เฉดสี ที่คัดสรรแล้วเพื่อโทนสีผิวของชาวเอเชีย แสดงว่าก็ทำมาเพื่อสาวๆคนไทยด้วยแบบนี้ก็น่าใช้มากๆค่ะเพราะราคาก็น่าสนใจมากเมื่อเทียบปริมาณบรรจุกับสินค้าแบรนด์ระดับนี้

สำหรับใครมีประสบการณ์ของเครื่องสำอางพอนด์ส ว่าใช้แล้วเป็นอย่างไรบ้างก็นำมาเล่าให้ฟังบ้างนะคะ

ขอบคุณภาพจาก kapook.com, sanook.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *