สินค้าออกใหม่ Restorative Solutions Intense Brightening essence

Restorative Solutions Intense Brightening essence มหัศจรรย์แห่งผิวขาวกระจ่างใส ซีรั่มเข้มข้นเพื่อเร่งความขาวกระจ่างใส พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำจากวัยที่เพิ่มขึ้น ฝ้า กระ และรอยคล้ำจากแสงแดด

Restorative Solutions Intense Brightening essence  สามารถใช้ในการทำทรีทเมนท์และใช้บำรุงผิวอย่างต่อเนื่องในชีวิตประจำวัน เพื่อดูแลผิวของคุณให้เรียบเนียน สว่างกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำ ฟื้นคืนความชุ่มชื้น เปลั่งปลั่งในทันที

ด้วยส่วนผสมสำคัญของผลิตภัณฑ์ Intense Brightening Essence ได้แก่ดอกDaisy สารสกัดทีีเกิดจากพืชที่ให้ความกระจ่างใส ช่วยให้ผิวดูอ่อนลง ยับยั้งเมลานินที่มากผิดปกติ ระงับการนำสู่เม็ดสีขึ้นสู่ผิวชั้นบน Bearterry (Alpha- Arbutin) สารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยให้ผิวขาดใสขึ้นด้วยประสิทธิภาพในการแอนตี้ อ๊อกซิแด้นท์ ป้องกันการผลิตเมลานิน ควบคุมการทำงานของไทโรซิเนส อันเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ ให้กลับมาปกติ ด้วยกระบวนการที่มีประสิทธิภาพเพื่อนำส่งส่วนผสมด้วยการใช้ nano-liposomal delivery ที่ผสานการทำงานร่วมกับ Nano-Tecnology + Liposomal Encapsulation เพื่อนำส่งส่วนผสมลงสู่เซลล์ผิวเพื่อผลลัพธ์สูงสุด

ศูนย์สุขภาพผิวแอสเทอร์สปริงทุกสาขา มีจำหน่าย

1. สยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์ 5. ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
2. ไลฟ์เซ็นเตอร์ คิวเฮ้าส์ลุมพินี
3. ดิ เอสพลานาด รัชดา
4. ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์
5. ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
6. ซีอาร์ซี ออลซีซั่นส์เพลส
7. เทอร์มินอล 21

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *