นาฬิกาซัมซุง “ซัมซุง กาแล็กซี่ เกียร์” นาฬิกาอัจฉริยะ ราคาน่าสนใจ

ซัมซุงเจ้าตลาดมือถือแทปเลตและสินค้าเครื่องใช้ต่างๆ เปิดตัวสินค้าใหม่ นาฬิกาซัมซุง ซัมซุง กาแล็กซี่ เกียร์ (Samsung Galaxy Gear watch) นาฬิกาสุดล้ำออกมาวางจำหน่าย ในราคาที่ไม่ได้สูงมากเท่าไหร่ สร้างความสนใจให้กับผู้คนจำนวนมาก ปกตินาฬิกาข้อมือแบรนด์เนมที่ราคาสูงทำอะไรไม่ได้มากเท่านาฬิกาซัมซุงอันนี้ยังมีคนใช้จำนวนมากแล้วทำไมนาฬิกาอัจฉริยะ ซัมซุงจะขายไม่ได้ล่ะ

Samsung Galaxy Gear watch

นาฬิกาซัมซุง กาแล็กซี่ เกียร์ รูปลักษณ์น่าใช้มากๆ กับราคาก็น่าซื้อ เพราะซื้อราคาขนาดนี้ได้การใช้งานมาก็คุ้ม อาจจะดีกว่าการซื้อนาฬิกาข้อมือปกติก็ได้

samsung-galaxy-gear

samsung-galaxy-gear

 

มีให้เลือกหลากหลายแบบนี้จะไม่ให้ นาฬิกาข้อมือ  ซัมซุง กาแล็กซี่ เกียร์ ขายดีได้อย่างไร

Galaxy Gear1

ซัมซุง กาแล็กซี่ เกียร์

 

 

จากที่ซัมซุงได้ขึ้นชื่อว่าได้เป็นผู้นำตลาดด้านไอทีและสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆแล้ว…ถึงคราวที่ต้องมาเอาด้านแฟชั่นเวลาบ้าง กับนาฬิกา ซัมซุง กาแล็กซี่ เกียร์ ที่สามารถทำอะไรได้หลากหลายบ่งบอกเทรนด์ในอนาคตว่าจะเป็นอย่างไร เพราะปัจจุบันเทคโนโลยีด้านการสื่อสารได้นำวิถีการใช้ชีวิตไปแล้ว รวมทั้งเครื่องใช้ส่วนตัวต่างๆด้วย

Samsung Galaxy Gear ใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ระบบจอสัมผัส  1.63 นิ้ว เมนูต่างๆ จะถูกแสดงในรูปแบบของไอคอนที่สามารถเข้าถึงการใช้งานด้วยการปัดเลื่นจอไปทาง ซ้ายและขวา เพื่อเข้าไปที่แอพพลิเคชั่นต่างๆ ในนาฬิกา

ใช้เทคโนโลยี AMOLED กับหน้าจอที่มีความละเอียด 320×320 พิกเซล

มีกรอบหน้าจอสีเงินและมีสายนาฬิกาสีต่างๆ 6 สี (Jet Black, Mocha Gray, Wild Orange, Oatmeal Beige, Rose Gold และ Lime Green)

นาฬิกาซัมซุงกาแลกซี่เกียร์

นาฬิกาซัมซุงกาแลกซี่เกียร์

แล้วจะกระทบต่อการเปลี่ยนแปลงตลาดไอทีหรือเปล่าเราอาจจะไม่สามารถคาดเดาได้แต่ที่แน่ๆตลาดนาฬิกาคิดว่าต้องมีผลแน่นอนไม่มากก็น้อย เพราะราคา ซัมซุง กาแล็กซี่ เกียร์ ก็ไม่ได้ห่างนาฬิกาคุณภาพดียี่ห้อดังๆในท้องตลาดสักเท่าไหร่เลยหากว่าเราจะซื้อมาใช้คงต้องพิจารณาเจ้าตัวนาฬิกาซัมซุงตัวนี้บ้าง

 

ขอบคุณ springnewstv.tv,ภาพจากบางส่วน matichon.co.th

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *