สินค้าออกใหม่ “ซาบีน่า” เปิดตัว “ซีเคร็ท เอส เคิรฟ”

“ซาบีน่า” เปิดตัว “ซีเคร็ท เอส เคิรฟ” เชฟแวร์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “ไนน์ คอนเซิร์น” (Secret S Curve by Sabina) ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “ไนน์ คอนเซิร์น” (9 Concerns) มิติใหม่ของชุดกระชับสัดส่วน นิยามใหม่ของการมีเคิรฟสวยได้แบบไม่ต้องรอ

ซาบีน่า เพราะเราคือเพื่อนที่เข้าใจผู้หญิง นำโดย คุณสมศรี ศรีปทุมรักษ์ ผู้อำนวยการสายงานขายในประเทศ บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) จัดงานเปิดตัวเชฟแวร์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “ซีเคร็ท เอส เคิรฟ บาย ซาบีน่า” (Secret S Curve by Sabina) ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “ไนน์ คอนเซิร์น” (9 Concerns) มิติใหม่ของชุดกระชับสัดส่วนที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ที่ปรารถนาอยากมีเคิรฟสวยได้อย่างรวดเร็วทันใจแบบไม่ต้องรอ

ซีเคร็ท เอส เคิรฟ

 

ซีเคร็ท เอส เคิรฟ บาย ซาบีน่า (Secret S Curve by Sabina)

ด้วยนวัตกรรมการเก็บกระชับส่วนเกินทั้ง 9 จุดสำคัญ พร้อมจัดกิจกรรมเสวนาเพื่อมอบความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับการมีหุ่นที่สวยเป๊ะ และเผย 9 ปัญหาสรีระใหญ่ที่ผู้หญิงไทยต้องเผชิญ ที่มาพร้อมกับวิธีรับมืออย่างถูกต้องและปลอดภัย ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก 2 เซเลบริตี้แม่ลูกชื่อดัง คุณแหวน–ฐิติมา สุตสุนทร และ คุณปันปัน–เต็มฟ้า กฤษณายุธ ที่มาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับทัศนคติความงามในมุมมองที่ต่างวัย พร้อมเผยเคล็ดลับการดูแลสรีระในแบบฉบับเซเลบริตี้ ณ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *