ซาบีน่า ชุดกระชับสัดส่วน “ซีเคร็ท เอส เคิรฟ” คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด

ซาบีน่า ที่สุดแห่งนวัตกรรมชุดกระชับสัดส่วน SECRET S CURVE – SKINNY  ที่สุดแห่งนวัตกรรมชุดกระชับสัดส่วนที่ผ่านการรังสรรค์ด้วยความใส่ใจในทุกๆ ขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่กระบวนการคัดสรรเนื้อผ้าและกระบวนการทอด้วย ไนลอน สแปนเด็กซ์ คุณภาพสูง

ซาบีน่า เพราะเราคือเพื่อนที่เข้าใจผู้หญิง โดย บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) นำโดย นายอมรเทพ อสีปัญญา ผู้อำนวยการสายงานกลยุทธ์และพัฒนาธุรกิจ พร้อมด้วย นางสาวกรรณิการ์ บัวทรัพย์ ซาบีน่า บรา แอดไวเซอร์ ชวนสาวๆ ร่วมเปิดประสบการณ์เคิรฟสวยรูปตัวเอสแบบเนียนๆ กับชุดกระชับสัดส่วน “ซีเคร็ท เอส เคิรฟ” คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “SKINNY” ที่สุดแห่งนวัตกรรมชุดกระชับสัดส่วนที่ผ่านการรังสรรค์ด้วยความใส่ใจในทุกๆ ขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่กระบวนการคัดสรรเนื้อผ้าและกระบวนการทอด้วย ไนลอน สแปนเด็กซ์ คุณภาพสูง (Nylon Spandex) ที่สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ตลอดจนความประณีตบรรจงในการตัดเย็บด้วยเทคนิคพิเศษ โดยผสมผสานฟังก์ชั่นพิเศษเอกสิทธิ์เฉพาะซาบีน่า จนได้ออกมาเป็นชุดกระชับสัดส่วนไร้ตะเข็บ ที่บางเบาราวกับเป็นส่วนหนึ่งของร่างกาย ไม่ว่าจะเสื้อผ้าสไตล์ไหนก็สามารถสวมใส่ทับได้โดยไร้รอยตะเข็บกวนใจ ซึ่งสินค้าในคอลเลคชั่นนี้ ประกอบด้วย 5 คีย์ไอเท็ม ได้แก่

  1. HIGH WAIST PANTS กางเกงเอวสูง ที่จะช่วยเปลี่ยนหน้าท้องที่ไม่เรียบเนียนให้ตึงกระชับได้ในพริบตา
  2. MID WAIST PANTS ผู้ช่วยมือฉมังใจการขจัดปัญหาเนื้อล้นบริเวณรอบเอว
  3. LONG LEG PANTS โอบกระชับ หน้าท้อง สะโพกและต้นขาที่หย่อนคล้อยให้เพรียวสวย
  4. VEST เสื้อกล้ามกระชับสัดส่วน ที่จะช่วยคืนเคิร์ฟสวยรูปตัวเอสได้อย่างไร้ที่ติ
  5. BODYSUIT MID THIGH ที่ช่วยโอบอุ้มเนินอก เก็บหน้าท้องส่วนเกินและกระชับสะโพก เรียวขาให้เพรียวสวยเซ็กซี่ได้ในหนึ่งเดียว ร่วมสัมผัสเคล็ดลับความมั่นใจ ให้สาวๆ

ชุดกระชับสัดส่วน “ซาบีน่า ซีเคร็ท เอส เคิรฟ” คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “SKINNY” ได้แล้ววันนี้ ในราคา 1,000 – 2,300 บาท ที่ซาบีน่า ช้อปทุกสาขา และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *