<แนะนำค่ะ> คอลลาเจน เปปไทด์ Seoul Secret Collagen คอลลาเจนโมเลกุลเล็กดูดซึมง่าย

คอลลาเจน Seoul Secret Collagen ซองซิปล็อค เป็นคอลลาเจน เปปไทด์ (Collagen Peptide) แบบเม็ด ทานง่าย พร้อมซองซิบที่ทำให้ง่ายต่อการทานและเก็บรักษาคุณภาพของคอลลาเจน ด้วยเป็นคอลลาเจนโมเลกุลเล็กมากทำให้ดูดซึมได้ง่ายกว่าคอลลาเจนแบบอื่นๆ
คอลลาเจน Seoul Secret Collagen ซองซิปล็อค – 600 มิลลิกรัม x 60 เม็ด  คอลลาเจนเปปไทด์
คอลลาเจนเปปไทด์ของ Seoul Secret เป็นคอลลาเจนสกัดจากปลาทะเลลึกชั้นดี คัดคุณภาพสูงจากเกาหลี มีขนาดโมเลกุลที่เล็กมากกว่าคอลลาเจนธรรมดาหลายเท่า ทำให้ร่างกายดูดซึมง่าย สามารถนำไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ความรู้นิดนึงค่ะเรื่อง คอลลาเจน เปปไทด์ (Collagen Peptide)

คอลลาเจน เปปไทด์ (Collagen Peptide) คือ คอลลาเจนที่ผ่านระบบการย่อยด้วยเอนไซม์จนมีโมเลกุลที่เล็กมาก ส่งผลให้ร่างกายสามารถดูดซึมและนำไปใช้ได้อย่างรวดเร็วพร้อมประสิทธิภาพที่ได้รับอย่างเต็มที่ มากกว่าคอลลาเจนในรูปแบบอื่น มากว่าหลายเท่าตัวทีเดียวค่ะ โมเลกุลเล้กกว่าดูดซึมได้เร็วกว่าค่ะ

Seoul Secret ที่ผู้จำหน่ายอธิบายมาว่าดีอย่างไร?
เขาบอกว่า คอลลาเจนที่ Seoul Secret คัดสรรมาใช้ ทำจากปลาทะเลน้ำลึกชั้นดี โดยผ่านกระบวนการสกัดที่แสนละเอียดอ่อน ได้มาตรฐาน GMP และ ISO จากเกาหลี จนได้มาเป็นคอลลาเจน เปบไทด์เกรดพรีเมี่ยม และนำมาสู่ขั้นตอนการผลิตอย่างพิถีพิถันโดยโรงงานชั้นนำที่ได้รับมาตรฐานใน ประเทศไทย จึงสามารถพูดได้ว่า Seoul Secret Collagen นั้นมีมาตรฐานที่สูงมาก

ก็ถือว่าเป็นคอลลาเจนที่มีคุณภาพสูงอีกตัวค่ะ ถ้ามีตามโฆษณาไว้แต่การเห็นผลของการรับประทานคอลลาเจนนั้นขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายและปัจจัยอื่นๆด้วย ดังนั้นแต่ละคนไม่ว่าจะทานอาหารเสริมชนิดใด ผลที่ตามมาก็อาจจะแตกต่างกันแม้ว่าทางกายภาพจะเหมือนๆกัน คุณจึงต้องพิจารณาจุดนี้ก่อนทานอาหารเสริมหรือความคาดหวังที่จะได้รับหลังทานอาหารเสริมด้วยค่ะ

ขนาดบรรจุ 60 เม็ด

ราคาที่ขายกันประมาณ  700-890 บาท เฉลี่ยต่อเม็ดก็ประมาณ 10 กว่าบาท ถ้าทานวันละ 2 เม็ด แล้วเห็นผลดี บำรุงร่างกายด้วยก็ถือว่าคุ้มค่ะเพราะทานอย่างอื่นที่ไม่มีประโยชน์เท่านี้ยังแพงกว่าอีกจริงป่ะ!!!

collagen-secret

“ข้อดีแบบเม็ดทานง่ายค่ะ ไม่ต้องชงให้เสียเวลา แต่ตรงนี้ก็แล้วแต่คนชอบไม่ชอบนะคะ”

collagen-secret2

 

แบบแพ็คใหญ่ 120 เม็ด (มี 2 แพ็ค 60 เม็ด) ราคาตลาด 1,200-1,980 บาท

เรื่องความปลอดภัย มั่นใจค่ะเนื่องมีเลขทะเบียนเรียบร้อย
Seoul Secret ได้รับอนุญาติจากทางอย.อย่างถูกต้อง มีเลขสารบบคือ 10-1-04741-1-0768 ผลิตโดยโรงงานที่มีมาตรฐาน GMP ตามกฎหมายของไทย

วิธีและขนาดในการรับประทาน
สภาพผิวปกติ : ชะลอการถดถอยของผิว แบบค่อยเป็นค่อยไป ทานวันละ 2 เม็ดก่อนนอน
สภาพผิวที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ : ต้องการฟื้นฟูความหมอง เสริมความขาว ซ่อมแซมผิวอย่างเร่งด่วน ทานวันละ 4 เม็ดโดยแบ่งเป็นช่วงเช้าหรือบ่าย 2 เม็ดขณะท้องว่าง และก่อนนอนอีก 2 เม็ด

ข้อคิดเห็นจากทางทักรี่ดอทคอม ในการรีวิวสินค้า เราไม่อยากจะนำภาพคนที่ใช้ ทั้งก่อนและหลังารีวิวค่ะเพราะภาพปัจจุบันมันแต่งกันได้เราอยากนำเสนอให้ความรู้เรื่องส่วนประกอบ และความคุ้มค่าในการใช้มากกว่าค่ะ

อาหารเสริมแม้จะดีอย่างไร ก็ต้องดูแลร่างกายในแต่วันควบคู่ไปด้วยนะคะและอ่านฉลากและคำเตือนก่อนใช้ผลิตภัณฑ์นั้นๆทุกครั้งค่ะ และถ้าใครมีความรู้เรื่องอาหารเสริมคอลลาเจน ก็อย่าลืมรีวิวแบ่งปันกันบ้างนะคะ

ขอบคุณภาพจาก nutnatcha.blogspot.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *