ลดน้ำหนักด้วยเซ็กซ์ ลดได้จริงแถมมีประโยชน์อีกหลายอย่าง คุณรู้หรือยัง

ลดน้ำหนักด้วยเซ็กซ์ ลดได้จริงแถมมีประโยชน์อีกหลายอย่าง คุณรู้หรือยัง

การลดน้ำหนักที่ได้ผลดีที่หลายๆคนอาจจะไม่ทราบอีกวิธีคือการมีเซ็กซ์ เนื่องจากว่าเป็นกิจจกรรมที่ต้องใช้พลังงาน นั่นแสดงว่าร่างกายเราต้องเผาผลาญพลังงานซึ่งในแต่ละครั้งการใช้พลังงานอาจจะไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับท่วงท่าและระยะเวลา ยิ่งสมัยนี้แล้วคนวัยทำงานยิ่งหาเวลาออกกำลังยาก สำหรับคนมีคู่แล้วอาจจะเป็นอีกวิธีของการออกกำลังกายที่ดีแถมลดการสะสมไขมัน ลดน้ำหนักได้อีกแต่ก็ต้องอย่าลืมว่าต้องมีกับภรรยาหรือสามีตัวเองจะดีที่สุด จะลดน้ำหนักได้จริงไม่จริงก็ต้องศึกษากันดูว่า ข้อมูลเหล่านี้จะจริงแค่ไหน…บางคนอาจจะเถียงในใจก็ได้ว่าจริงๆแล้วมันใช้พลังมากกว่านี้อีก อีกทั้งยังมีข้อดีต่อสุขภาพหลายอย่างด้วย
คู่ที่มีการเล้าโลมก่อนมีเซ็กซ์ ยิ่งมีออรัลด้วยแล้วจะใช้พลังมากขึ้นพลังงานจะถูกใช้ 100 แคลอรี่ น่าใส่ใจทีเดียวสำหรับการเล้าโลมนอกจาะจะเป็นการเตรียมความพร้อมของทั้งสองฝ่ายแล้วยังช่วยในเรื่องการสลายพลัง..ซึ่งนั่นคือจะช่วยในการลดน้ำหนักได้ด้วยอีกทางนั่นเอง แจ่มไหมล่ะครับ!!

ปกติแล้วการมีเซ็กซ์จะมีการใช้พลังงาน ตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นจนจบถึงจุดที่ทุกคนต้องการ จะใช้พลังงานราวๆ 200-700 แคลอรี ซึ่งขึ้นอยู่กับท่วงท่า ลีลา แปรผันตรงตามระยะเวลาที่ใช้ ยิ่งถ้าใครมีนานกว่า 20 นาทีขึ้นไปก็คงจะช่วยเรื่องสลายพลังงาน ลดชั้นไขมันได้ดีไม่น้อย เอาเป็นว่าช่วยเรื่องลดน้ำหนักได้ไม่มากก็น้อยยิ่งคู่ไหนมีบ่อยแล้วและมีอย่างถูกต้องกับสามีภรรยา จะได้ทั้งสุขภาพจิตสุขภาพกายกันไปเลย..อ่านถึงตรงนี้แล้วอย่าคิดมากเพราะถือว่าเรามาศึกษาการดูแลสุขภาพครับ

นอกจากที่ว่าการมีเซ็กซ์ลดน้ำหนักได้แล้วยังมีประโยชน์อื่นๆอีกต่อสุขภาพเช่น ลดความเครียด เพิ่มการไหลเวียนของเลือด อายุยืนขึ้น สร้างความสมดุลให้กับร่างกายทั้งกล้ามเนื้อและดูอ่อนเยาว์เรื่องนี้มีงานวิจัยรองรับด้วยนะครับฝรั่งเขาทำไว้  และลดอาการเจ็บปวด

อย่างที่กล่าวมาครับลดน้ำหนักด้วยเซ็กซ์ ช่วยได้แต่ก็อย่าเอาเป็นวิธีหลักเลย…ดีที่สุดการลดน้ำหนักเราควรควบคุมอาหารทั้งคุณภาพและปริมาณ พร้อมออกกำลังกายสม่ำเสมอประเภทอะไรก็ได้ทั้งนั้น แม้กระทั่งการมีเซ็กซ์ก็ช่วยลดน้ำหนักได้ ใครไม่เชื่อต้องลองเองครับ อย่าคิดมากเราคุยสู่กันฟังแบบวิชาการ

ขอบคุณภาพจาก readysetrise.com

โดย ชายผ้าซิ่น ทีมงานทักรี่ดอทคอม

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *