ถอดรหัสกับสายลับระงับความสวย

ถอดรหัส ลบเลือน ริ้วรอย กับ สายลับระงับความสวยของสาวๆ  ก็คือ เจ้าริ้วรอยบนใบหน้านี่ล่ะค่ะ มันจะเข้ามาโจมตีแบบแนบ  เนียนทิ้งหลักฐานเป็นรอยย่นบนหน้าผาก รอยตีนกาที่หางตา โอวว!!! ร่องลึกที่แก้ม  ริ้วรอยใต้ขอบตา และยังรอยคล้ำๆที่เรียกกันว่าหมีแพนด้าไว้ให้สาวๆเจ็บใจกันอีกต่างหาก  เฮ้อ ดังนั้นแล้ว ปัจจัยที่ทำริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยเกิดจาก

สายลับระงับความสวย

แสงแดด แสงจากดวงอาทิตย์มีผลทำลายเซลล์ผิวเราโดยตรง  ทำให้ผิวเราเกิดริ้วรอย ดำ หมองคล้ำ และหยาบกร้าน  เพราะฉะนั้น  อย่าลืมทาครีมกันแดดผิวหน้าทุกครั้งก่อนออกไปเผชิญกับเจ้าแสงแดดนะค่ะและวิธีการทาครีมกันแดด ควรทาก่อนออกแดดอย่าน้อย 15 นาทีค่ะ

แอร์  สาวๆที่ทำงานในห้องแอร์เป็นประจำ สำคัญมากค่ะ เพราะถ้าขาดการบำรุงผิวด้วยครีมที่เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้น  ผิวหน้าจะแห้งกร้าน จะทำให้หน้าเหี่ยวเร็วกว่าปกติ เพราะอากาศในห้องแอร์จะแห้งมาก ผิวหนังเราจะเสียความชุ่มชื่นรวดเร็ว

สารเคมี สำหรับสาวๆที่ชอบใช้สารทำความสะอาดผิวที่มีฟองมากๆ จะทำให้ผิวแห้งและเสียความชุ่มชื่น  วิธีแก้ หลังอาบน้ำควรทาครีมบำรุงผิว เนื้อครีมที่บำรุงที่จะช่วยเคลือบผิวและลดการสูญเสียความชุ่มชื่นของผิวหนังสู่ชั้นบรรยากาศได้ดีค่ะ

 ริ้วรอย เป็นสิ่งที่หลายคนไม่ปรารถณา หลายคนอาจจะอยากหยุดเวลาไว้ ณ วัยอันเปล่งปลั่งสดใส ทั้งความสาว ความสวย ให้คงที่ตลอดไป แต่คงไม่มีใครหยุดยั้งสิ่งเหล่านี้ไว้ได้ใช่มั้ยค่ะ  แต่เราก็สามารถดูแลและป้องกันเพื่อพิชิตความสาวความสวยให้คงทน กับ วิธีการเคล็ดลับเด็ดๆดีๆต่างๆ และนำไปปฏิบัติได้ รับรองได้ว่า สาวๆทั้งหลายจะสวยเป็นสาววัยละอ่อนตลอดไปเลยล่ะค่ะ ^^

ขอบคุณภาพจาก idiva.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *