[ลดจริงมั๊ย]อาหารเสริมลดน้ำหนัก ฟูโก้เพียว (FUCO PURE) ยังแรงข้ามปี

อาหารเสริมลดน้ำหนักที่ยังดัง แรง ขายดี ต่อเนื่องข้ามปี มาถึง 2557 นี้ หลายคนคงได้ยินชื่อเสียงของ ฟูโก้เพียว (FUCO PURE) อาหารเสริมลดน้ำหนักที่นำเข้ามาจากอเมริกา ขนาดเว็บไซต์ชั้นนำขายสินค้าครอบจักรวาลอย่าง Lazada.co.th ยังนำเข้ามาจำหน่ายในเว็บไซต์ด้วย FUCO PURE คงจะดีจริงดังคำล่ำลือหากใครคิดจะลดน้ำหนักนาทีแล้วด้วยอาหารเสริมลดน้ำหนัก ให้น้ำหนักลดแบบไม่โยโย่ ไม่เหนื่อย เมื่อล้า ก็คงต้องลองทานอาหารเสริมลดน้ำหนัก ฟูโก้เพียว กันดูค่ะ

รายละเอียดอาหารเสริมฟูโก้เพียวแบบกลางๆไม่จ้างรีวิวค่ะ

FUCO PURE  อาหารเสริมลดน้ำหนัก ราคาขายปลีกในเว็บไซต์ส่วนใหญ่ จะอยู่ราวๆ 1,600-1,900 บาท หากราคาต่ำกว่านี้มากๆระวังของก๊อปนะคะ อาหารเสริมฟูโก้เพียวนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา นวัตกรรมล่าสุดที่สามารถช่วยลดน้ำหนักส่วนเกิน โดยเฉพาะ บริเวณหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา ได้อย่างปลอดภัย และมาจากธรรมชาติทะเลน้ำลึก

fuco

ส่วนประกอบหลักที่สำคัญของอาหารเสริมฟูโก้เพียว คือ สาหร่ายวากาเมะ (Wakame Seaweed)ที่มีสีน้ำตาล อยู่ในทะเลน้ำลึกแทสแมน (Tasman Sea) ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศออสเตรเลีย ทางผู้ผลิตได้คิดค้น และหาวิธีสกัดสารสำคัญในสาหร่ายวากาเมะ สารฟูโก้แซนทีน (FUCOXANTHIN) ให้เป็นชนิดเข้มข้น เพื่อทำหน้าที่ลดไขมันเลว (WAT) และเพิ่มปริมาณของไขมันดี (BAT) ซึ่งวิธีการสำคัญในการผลิตสาร FUCOXANTHIN ชนิดเข้มข้นต้องขจัดแร่โลหะหนัก และแร่ไอโอดีนออก

สาหร่าย วากาเมะ (Wakame)

– ลดระดับคอเรสเตอรอล(Cholesterol)ในเลือด

– มีแคลเซียมสูง เหมาะสำหรับสตรีมีครรภ์

– ช่วยลดปัญหาเรื่องความดันโลหิตสูง

– ช่วยลดปัญหาเรื่อง ท้องผูก ( Constipation ) เนื่องจากมีสภาพเป็น Salinity มีเกลือแมกนีเซียม หรืออัลคลาไลตัวที่ใช้เป็นยาถ่ายอยู่ด้วย

– ช่วยปรับระดับค่าของน้ำตาลกลูโคสในเลือด

– ช่วยแก้ปัญหาผู้ที่มีอาการ ปวดบั้นเอว( lumbago) และ ปวดไหล่ บ่าแข็งตึง(stiff Shoulder) เนื่องจากการ ไหลเวียนของเลือดบกพร่องไม่ปกติ (defective)

คุณประโยชน์ของ Fucoxanthin ที่สกัดได้จากสาหร่ายวากาเมะ

1. สาร Fucoxanthin จะเพิ่มขบวนการสลายไขมันเป็นพลังงานความร้อนในร่างกาย (thermogenesis) ทำให้เกิดการเร่งใช้ไขมันที่สะสมอยู่เซลไขมันขาว (White Adipose Tissue) โดยไขมันสะสมที่อยู่ในเซลล์ตามส่วนต่างของร่างกายโดยเฉพาะบริเวณ หน้าท้องต้นแขนต้นขา จะถูกนำไปใช้เป็นพลังงานความร้อน (ดังนั้นเวลาทาน Fucoxanthin อาจทำให้รู้สึกร่างกายอุ่นขึ้นได้ในบางคน)

2. ป้องกันการสะสมไขมันใหม่ในเซลล์

3. ป้องกันการเพิ่มจำนวนของเซลล์ไขมันขาว

4. ต้านอาการอักเสบ

5. ลดระดับน้ำตาลกลูโคสและอินซูลินในเลือด

6. เพิ่มปริมาณ DHA

การทำงานของอาหารเสริมลดน้ำหนัก FUCO Pure  ร่างกายของคนเราจะมีไขมัน 2 ชนิด คือ ไขมันขาว กับน้ำตาล ไขมันน้ำตาลมีหน้าที่เผาผลาญไขมันขาว แต่ในสภาวะของคนอ้วนจะมีปริมาณไขมันขาวเยอะ ซึ่งจะแตกตัวแบบทวีคูณ ขณะที่การออกกำลังกาย หรือเข้าคลีนิคลดความอ้วนจะทำให้ขนาดของไขมันขาวเล็กลง แต่ไม่ได้ลดจำนวน เมื่อเราทานอาหาร ไขมันกลับมาพองอีกครั้ง จึงเกิดโยโย่เอ็ฟเฟ็ค ( YOYO EFFECT )

อาหารเสริมลดน้ำหนัก FUCO จะช่วยเพิ่มไขมันน้ำตาล ทำให้ไขมันขาวละลายและสลายไปพร้อมกันด้วยการเผาผลาญ ช่วยลดพุง ต้นแขน ต้นขา เป็นสารสกัดจากสาหร่ายวากาเมะ ช่วยเพิ่มจำนวนไขมันน้ำตาล ซึ่งเป็นไขมันดี มีหน้าที่เผาผลาญไขมันขาว ที่เป็นสาเหตุของความอ้วน โดยไม่ต้องอดอาหาร จึงไม่เกิดโยโย่เอ็ฟเฟ็ค

วิธีรับประทาน อาหารเสริมลดน้ำหนัก FUCO  ให้ทานก่อนอาหาร 3 มื้อ มื้อละ 1 แคปซูล (ก่อนประมาณ 5-10 นาที หรือถ้าลืมสามารถทานพร้อมอาหารหรือหลังอาหารได้ทันที)  มีคำแนะนำว่า”ถ้าน้ำหนักเกิน 70 กิโลกรัม ทานครั้งละ 2 แคปซูล”

ปริมาณ 1 ขวด บรรจุ 90 แคปซูล 225 MG., 1 แคปซูล 2.5 MG. อายุการเก็บ 4 ปี

เลขที่ อย. 1-800-651-2587

ข้อแนะนำสำหรับคนที่ทาน อาหารเสริมลดน้ำหนัก FUCO แล้วร่างกายจะรู้สึกร้อนเพราะมีอาการเผาผลาญพลังงาน ทำให้กระหายน้ำ ผู้ที่เป็นไทรอยด์ไม่แนะนำให้ทาน Fuco เพราะต้องควบคุมไอโอดีนซึ่งใน Fuco สกัดจากสาหร่ายซึ่งมีไอโอดีน แต่คนปกติสามาถทานได้เพราะมีปริมาณไอโอดีนที่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย

ฟูโก้เพียวดีไหมนั้นหากท่านใดใช้แล้วมาเล่าประสบการณ์ให้กันฟังบ้างนะคะว่าเป็นอย่างรบ้าง น้ำหนักลดจริงๆไหม อยากจะใช้แชร์จริงจากคนใช้จริงค่ะไม่ใช่คนขายนำมาเล่าจ้า…

One Response to [ลดจริงมั๊ย]อาหารเสริมลดน้ำหนัก ฟูโก้เพียว (FUCO PURE) ยังแรงข้ามปี

  1. ดิว พูดว่า:

    ลดจิงค่ะไม่เมื่อยเลย ซื้อฟูโก้มา 1900 น่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *